Viên Uống Hạ Đường Diagold Vinh Dự Nhận Được Huy Chương Vàng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” Năm 2019

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm đầu để chăm sóc sức khỏe cho mọi người đặc biệt là người bệnh tiểu đường. CTy Cổ Phần HARECO với sản phẩm Viên uống hạ đường DiAGold đã vinh dự khi nhận được Huy chương vàng cho giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

"Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2019  là một giải thưởng uy tín thường niên do Hiệp hội thực phẩm chức năng ( VAFF ) tổ chức. Đây là 1 giải thưởng danh giá được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền cho Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam thực hiện dựa theo thông tư số 6/2009.

Ban tổ chức trao "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" và Giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp tại Lễ trao Giải

Giải thưởng được tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật, góp phần phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời giải thưởng cũng góp phần cổ vũ khích lệ các doanh nghiệp sản xuất được nhiều sản phẩm tốt để qua đó, các doanh nghiệp có thể lan tỏa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh, sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Ông Ngô Thanh Dũng – đại diện  CTCổ Phần HARECO lên nhận giải

Công tCổ Phần HARECO với sản phẩm Viên uống hạ đường DiAGold đã vượt qua hàng ngàn sản phẩm tham gia xét giải để trở thành 1 trong những sản phẩm nhận Huy chương vàng cho Giải thưởng "Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2019". 

Trong buổi lễ trao giải, CTy Cổ Phần HARECO được vinh danh “ Với tiêu chí sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, Công Ty đã nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm nổi bật như Viên uống hạ đường DiAGold. Đây là dòng sản phẩm được đông đảo người bệnh tiểu đường tin dùng giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả “.

Phát biểu tại buổi lễ , ông Ngô Thanh Dũng đại diện CTy Cổ Phần HARECO cho biết “ Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính chất xã hội, nhằm giải quyết những mối đe dọa từ nhiều căn bệnh nguy hiểm mà con người đang phải đối mặt hàng ngày. Và với mong muốn góp một phần sức lực để cải thiện cuộc sống con người ngày một tốt hơn, Công Ty sẽ cố gắng hơn nữa trong việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm giúp hổ trợ, phục vụ tốt cho việc chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu tối đa nguy cơ phát triển bệnh tật.”

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong suốt thời gian qua

Để có được thành tích ngày hôm nay, Viên uống hạ đường DiAGold đã đáp ứng được rất nhiều tiêu chí của ban tổ chức an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng để đạt được danh hiệu cao quý này.

Giải thưởng là 1 minh chứng tốt nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty trong việc tạo ra được 1 sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời khẳng định uy tín và thương hiệu trong lòng khách hàng và giới chuyên môn. Giải thưởng là cột mốc quan trọng để CTy Cổ Phần HARECO phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai, nhân rộng giá trị nhân văn tốt đẹp đến toàn xã hội.

Nguồn: HARECO PHARMA

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.