Về Sóc Trăng thưởng thức bánh cống thơm lừng

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Đến với Sóc Trăng, ngoài việc thưởng thức món đặc sản bánh pía lừng danh, thực khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa độc đáo khác. Điển hình là món bánh cống đặc biệt và thú vị nhất.

Bánh cống món đặc sản của Sóc Trăng

Bánh cống món đặc sản của Sóc Trăng

Bánh cống là món bánh đặc sản của Sóc Trăng có xuất xứ từ người Khmer Nam bộ. Thành phần chính của bánh cống gồm tôm, thịt băm, trứng gà, đậu xanh đã nấu mềm.

Sau đó, đem tất cả trộn vào nhau rồi đem chiên giòn tạo thành bánh cống với hương vị đặc trưng mà không hề tìm được ở một món bánh nào khác. Món bánh này thường ăn kèm với rau sống và chấm nước mắm chua.

Hương vị béo ngậy của nước dừa và đậu xanh hòa quyện cùng độ ngọt của thịt tôm, tin chắc chuyến đi của bạn sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.

Nguồn: Tổng hợp

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.