Ứng dụng công nghệ Blockchain vào truy xuất nguồn gốc nông sản khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Công nghệ blockchain được xem là cuộc cách mạng về công nghệ trong xu thế hội nhập hiện nay. Đó được coi như một sổ cái kỹ thuật số không thể bị phá hỏng của các giao dịch kinh tế, có thể được lập trình để ghi lại không chỉ những giao dịch tài chính mà có thể ghi lại tất cả mọi thứ có giá trị.

Người tiêu dùng chắc chắn sẽ tin tưởng hơn khi vào chợ hay siêu thị mà biết rõ nguồn gốc của thực phẩm hay nông sản mà mình đang dùng. Điều đó cũng khẳng định thêm uy tín cho nhà sản xuất nữa mọi người nhỉ. 

Hiện nay công nghệ blockchain (chuỗi khối) được xem là cuộc cách mạng về công nghệ và được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực rồi nên sẽ tiện lợi hơn cho người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm sạch và chất lượng.

Các thông tin về quá trình sản xuất, thu hoạch, chế biến, vận chuyển đến người dùng cuối cùng đều được lưu trữ lên chuỗi khối và khách hàng có thể truy cập được thông tin dễ dàng. Khi đó mua hàng sẽ không phải lo lắng hay e ngại nhiều nữa.

Tin vui là ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực cung cấp nông sản, đặc biệt là xuất khẩu nông sản, quan tâm ứng dụng công nghệ blockchain vào chuỗi sản xuất, xây dựng thương hiệu và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn GlobalGAP đối với hàng xuất khẩu.

Những việc gì tốt cho người tiêu dùng thì tôi ủng hộ nhiệt liệt luôn và muốn viết bài này lên cho mọi người biết thêm đó ạ. Bà con có gì hay thì chia sẻ thêm nhá!

An Bình (TH)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.