Tưng bừng khai mạc Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng 2024

An Bình

Chiều ngày 10/1/2024, lễ khai mạc Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng với 13 đội bóng tham dự nhằm Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, đã được diễn ra tại Huyện Nhà Bè, TPHCM.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè cùng 13 đội bóng tham dự bao gồm các cơ quan đoan thể, các xã và 3 đội bóng doanh nghiệp là các nhà tài trợ gồm Nam Á Bank, Sport Group và VNPT Nhà Bè.

 

Chương trình nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo ban ngành, đoàn thể địa phương cùng các doanh nghiệp đến tham dự (Ảnh: BTC)

Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng là giải đấu giao lưu mở rộng của huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh phát động tổ chức. Nhằm tạo điều kiện cho các Cơ quan đoàn thể, ban ngành, các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn khu vực có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể chất hướng đến mục tiêu Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

13 đội bóng bao gồm các cơ quan đoan thể, các xã và 3 đội bóng doanh nghiệp là các nhà tài trợ gồm Nam Á Bank, Sport Group và VNPT Nhà Bè cùng tham dự Giải (Ảnh: BTC)

Đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè tuyên bố lí do và khai mạc chương trình trong một niềm hoan nghênh: “Với ý tưởng tổ chức giải đấu ý nghĩa này chúng tôi sẽ duy trì thường niên hàng năm trước thềm Xuân mới và rất tự hào khi đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng và sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng. Giải Bóng Đá không chỉ là sân chơi lành mạnh mà còn là cơ hội để giao lưu, đoàn kết giữa các làng xã.”

Đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè tuyên bố khai mạc giải (Ảnh: BTC)

Tại chương trình thu hút sự quan tâm của các đơn vị tài trợ như Ngân hàng Nam Á Bank, Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Sport Group và VNPT Nhà Bè đã tài trợ 70 phần quà  cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón mừng Xuân mới.

Ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè (sơ mi trắng - bên phải) cùng Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Chủ tịch Công ty Cổ Phần Phát triển Thể thao Sport Group cùng trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn (Ảnh: BTC)

Với mục tiêu xây dựng mạng lưới phát triển bền vững trên địa bàn khu vực nhằm góp phần tạo điều kiện và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho tất cả các đối tượng trên địa bàn huyện Nhà Bè nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng sẽ tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường học hỏi, tuyên truyền, vận động giúp đỡ nhau trong luyện tập thể thao cũng như trong cuộc sống hướng đến cải thiện và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho tất cả các đối tượng.

Niềm “hứng khởi” của các cầu thủ đến từ các doanh nghiệp (Ảnh: BTC)

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu tại vòng bảng diễn ra hấp dẫn và sôi động do 13 đội bóng cùng tham gia; trong đó có 10 đội bóng thuộc các cơ quan ban ngành, đoàn thể và 3 đội bóng thuộc doanh nghiệp: Nam Á Bank, Sport Group và VNPT Nhà Bè. Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng là điểm nhấn quan trọng trong năm 2024, thắp sáng tinh thần thể thao và đoàn kết trong cộng đồng Huyện Nhà Bè.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi khai mạc:

Nguồn: sportday.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.