Trường ĐH Thủ Dầu Một điều chế thành công và đưa vào sử dụng dung dịch Gel kháng khuẩn Nano Ag@Collagen

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Ý thức được trách nhiệm với cộng đồng các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Thủ Dầu Một vừa hoàn thiện và đưa vào sử dụng sản phẩm Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Nano Ag@Collagen.

Trong thời gian qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19) lây lan nhanh chóng trên toàn cầu và trở thành vấn đề nóng bỏng ở khắp mọi nơi. Trước tình hình này, mỗi cá nhân đều phải  chủ động bảo vệ sức khỏe của mình. Một trong nhiều biện pháp để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là rửa tay đúng cách và thường xuyên.

Ý thức được trách nhiệm với cộng đồng các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Thủ Dầu Một vừa hoàn thiện và đưa vào sử dụng sản phẩm Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Nano Ag@Collagen.

nuocruatay

Sản phẩm xuất phát từ công trình khoa học của Tiến sĩ  Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một , được nghiên cứu từ năm 2019. Là một nhà khoa học với hướng nghiên cứu chính về Nano Vàng, Nano Bạc, TS Nhật Hằng cùng các cộng sự đã điều chế, thử nghiệm và kết hợp thêm các tinh chất từ Collagen, Lô hội, Hyaluronic Acid,…  vào sản phẩm để dung hòa tính chất kháng khuẩn gây khô da thông thường. Vì vậy, ưu điểm của sản phẩm Nano Ag@Collagen là khả năng dưỡng da, giữ ẩm mà vẫn phát huy tối đa tác dụng kháng khuẩn.

Các thành phần của dung dịch đã được Trung tâm Kiểm nghiệm – Sở Y tế tỉnh Bình Dương kiểm chứng về mức độ an toàn, không gây kích ứng cho da và khả năng kháng khuẩn theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Nano Ag@Collagen là giải pháp hữu hiệu của hầu hết mọi người để bảo vệ bản thân trong những trường hợp bất khả kháng. Với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm là tín hiệu đáng mừng trước tình hình nước rửa tay, gel sát khuẩn trên thị trường ngày càng khan hiếm. Sản phẩm sẽ góp phần vào việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19).     

Theo Lê Chiến/sohuutritue.net.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.