Trước thềm năm mới, MyTV ưu đãi 'khủng' cho người tiêu dùng

An Bình

Từ nay đến 31/12/2018, khi đăng ký lắp đặt MyTV, khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí, tặng đầu thu HD trị giá gần 1 triệu đồng và tận hưởng dịch vụ truyền hình cao cấp với mức giá cạnh tranh.

Với gói cước chỉ từ 60.000đ/tháng, MyTV hiện đã tăng tổng lượng kênh truyền hình lên hơn 225 kênh, trong đó có 70 kênh chất lượng HD, là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam về số lượng kênh nhiều nhất. Đặc biệt, MyTV cũng là một trong số ít dịch vụ cam kết không cắt những kênh truyền hình quốc tế được khán giả Việt Nam yêu thích như: HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Discovery Channel...

Bên cạnh lợi thế về giá cước, trong thời gian qua, MyTV liên tục đầu tư mạnh tay kho nội dung đặc sắc, mới nhất và độc quyền. MyTV đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa những bộ phim hot nhất, mới nhất. Ví dụ như: Các kênh phát song song với truyền hình nước ngoài như kênh MBC của Hàn Quốc, đài truyền hình Trung Quốc; những bộ phim phát độc quyền sau chiếu rạp cũng liên tục được cập nhật.

 

Không chỉ vậy, MyTV cũng đã đầu tư mua bản quyền để tiếp phát sóng và phát sóng trực tiếp nhiều giải thể thao lớn như World Cup, AFF Suzuki Cup, Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA… Chỉ trong 1 năm qua, tổng số nội dung được MyTV đưa lên đã tăng gần gấp đôi và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh nhằm đáp ứng thị hiếu giải trí của khán giả truyền hình.

Với ưu đãi tặng đầu thu HD miễn phí, khách hàng có thể sử dụng MyTV ngay trên đường Internet hiện tại của VNPT, cho mọi loại TV. Các hộ gia đình cũng có thể đăng ký mới combo Internet FiberVNN và truyền hình MyTV để có đường mạng ổn định, tốc độ cao và mức giá ưu đãi hơn 20%, chỉ từ 177.000đ/tháng. Ngoài các gói kênh truyền hình phổ biến, khách hàng cũng được tùy chọn bổ sung gói kênh K+, VTV Cab và các gói nội dung theo yêu cầu khác.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Ông Đinh Văn Hiệp
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/