Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

An Bình

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các bạn học viên tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao của những người làm thầy cô luôn hết lòng vì sự nghiệp giảng dạy. Học viện thẩm mỹ New Gem muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo của trường.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là ngày để các bạn học viên bày tỏ sự kính trọng, yêu mến với thầy cô giáo và dịp để toàn xã hội tôn vinh những "người lái đò thầm lặng" hi sinh vì sự nghiệp trồng người.

Dân gian đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt. Vì vậy, khi tháng 11 về, tất cả những bạn học viên lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Học viện thẩm mỹ New Gem đang chuẩn bị để tổ chức buổi lễ tri ân và cảm ơn tất cả các thầy cô trong trường.

Việc tổ chức Ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo 20/11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của New Gem. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh “đền đáp” lại công ơn truyền dạy kiến thức của các thày cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền”, đưa tri thức và kinh nghiệm đến cho các bạn.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-1, học viện thẩm mỹ New Gem chúc các thầy giáo,cô giáo luôn tràn ngập tiếng cười và có những bài giảng hay cho những đứa con yêu của mình!!!

Theo New Gem

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.