Trang Thị Hồng Thắm: Đăng quang Hoa Hậu Thân Thiện Doanh nhân Thế giới 2019

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Ngày 23/10 vừa qua, Cuộc thi Mrs Chinatown World Thailand 2019 (Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Thái Lan 2019) đã khép lại. Người đẹp Trang Thị Hồng Thắm đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thân thiện. Đây là sự kiện diễn ra thường niên và nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả và các cơ quan truyền thông.

Người đẹp sinh năm 1993 đến từ Bạc Liêu, hiện đang sinh sống và làm việc ở Đài Loan. Cô là giám đốc một chuỗi hệ thống của tập đoàn MagicLife, một doanh nghiệp quy mô được thành lập năm 2014 với sản phẩm công nghệ sinh học và mô hình kinh doanh mới.

Cô tâm sự: “Tôi biết đến cuộc thi sắc đẹp doanh nhân tại Thái Lan này là nhờ vào các hoạt động tích cực trong vài trò giám đốc của chuỗi hệ thống MagicLife. Với tâm niệm muốn thay đổi thế giới trước hết phải thay đổi chính bản thân mình, tôi mạnh dan tham gia cuộc thi này với hi vọng có thể góp một phần tiếng nói của mình cho việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người và doanh nhân Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Tôi vô cùng hạnh phúc và bất ngờ vì đã chinh phục được ban giám khảo để giành lấy danh hiệu vinh quang này. ”

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Thái Lan 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời cũng là cầu nối giữa các doanh nhân trong khu vực, tạo tiền đề cho việc giao lưu và gắn kết kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia với các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Việt Duy

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.