TP.HCM: Giáo viên tiểu học được DHG Pharma tài trợ gel rửa tay phòng dịch

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Không chỉ tài trợ kịp thời 38.000 chai gel rửa tay cho giáo viên các trường tiểu học, chương trình trợ giá đặc biệt đến 60% cho phụ huynh học sinh, Dược Hậu Giang còn dốc sức cùng hai cơ quan truyền thông lớn nhất TP.HCM đưa hàng nghìn thầy trò vững tin đến trường.

Việt Nam đang bước vào giai đoạn chung sống an toàn với dịch. Những ngày này, Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM (VOH) liên tục phát đi các bản tin cập nhập tình hình thầy trò thành phố đến trường, kêu gọi cộng đồng góp sức chung tay chặn đứng dịch bệnh nơi trường học. Một trong những doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng phải kể đến Dược Hậu Giang, không chỉ có động thái hỗ trợ sớm nhất mà còn hợp tác với cơ quan ngôn luận hàng đầu thành phố phát động chuỗi chương trình “Tay sạch - Vững tin đến trường” tiếp sức cho ngành giáo dục địa phương.

TP.HCM: Giáo viên tiểu học được DHG Pharma tài trợ gel rửa tay phòng dịch - 1

Ông Đoàn Đình Duy Khương – Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang trao tặng gel rửa tay Bioskin cho ông Nguyễn Văn Hiếu – PGĐ Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM

Theo đó, Dược Hậu Giang vừa trao tặng 38.000 chai Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin trị giá 1,6 tỷ đồng cho giáo viên tiểu học, công viên chức Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM lẫn phòng giáo dục các quận huyện trên địa bàn. Hàng nghìn giáo viên lẫn học sinh đang tiếp xúc với nhau mỗi ngày. Song không gian bên trong lẫn ngoài các lớp học 50m2 này sẽ an toàn hơn với sự góp mặt của các chai gel rửa tay khô bỏ túi tiện lợi. Chỉ cần nhỏ 1-2 giọt gel vào lòng bàn tay, thoa đều trong 20 giây mà không cần rửa lại với nước.

Lãnh đạo Dược Hậu Giang nhận thức rõ giáo viên tiểu học là những người tất bật nhất thời điểm này. Họ vừa nỗ lực dạy tăng tiết theo phương án chia ca giãn lớp của nhà trường, vừa chịu trách nhiệm an toàn cho học sinh đi học lại. Nguy cơ lây nhiễm càng cao hơn khi các thầy cô phải kiêm nhiệm công tác đo thân nhiệt cho trẻ trước giờ vào lớp, hướng dẫn rửa tay thường xuyên, giám sát học sinh suốt giờ giải lao, xử trí các trường hợp nghi mắc Covid-19 trong lớp... Với hàng nghìn chai gel rửa tay gửi đến kịp thời, các thầy cô có thể an tâm bảo vệ bản thân lẫn học sinh trong thời gian đầu quay trở lại trường.

Đại dịch không chỉ đe dọa sức khỏe cán bộ ngành giáo dục, mà còn gây bất ổn việc làm và làm giảm thu nhập các gia đình. Với tinh thần tương thân tương ái, Dược Hậu Giang còn là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường đưa ra mức trợ giá lên đến 60% sản phẩm gel rửa tay với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua mùa dịch. Hành động thiết thực này giúp phụ huynh nhẹ gánh lo khi đưa con đến trường cũng như giữa cảm thấy ấm lòng trong thời buổi khó khăn, kinh tế eo hẹp. Mỗi chai gel rửa tay chất lượng, được Viện Kiểm nghiệm thuốc TP HCM chứng nhận với khả năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn và nấm gây bệnh sẽ có giá ưu đãi trợ giá chỉ 17.000 đồng (115 ml) thấp nhất hiện nay.

TP.HCM: Giáo viên tiểu học được DHG Pharma tài trợ gel rửa tay phòng dịch - 2

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang cùng Đại diện VOH và Sở GD&ĐT TP.HCM trao Bioskin cho Đại diện các Phòng giáo dục TP.HCM

Chưa dừng ở đó, doanh nghiệp còn dốc sức đồng hành cùng ngành giáo dục trong việc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa dịch bệnh. Theo đó, chương trình “Tay sạch - Vững tin đến trường” phủ sóng trên cả Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) lẫn Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) trong giai đoạn chống dịch hiện nay. Chia sẻ về ý nghĩa hoạt động này, đại diện Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM cho biết thông tin sẽ được lan tỏa rộng khắp trên cả kênh phát thanh lẫn truyền hình giúp cộng đồng cập nhật tình hình chống dịch tại các trường học từng giờ.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang cũng bày tỏ niềm tin rằng chương trình sẽ góp phần hình thành thói quen rửa tay bảo vệ sức khỏe cho nhà trường ngay từ bước đơn giản nhưng chính yếu nhất, tạo môi trường an toàn cho thầy cô và học sinh học tập, phụ huynh an tâm khi sức khỏe con được bảo vệ tốt nhất.

Chiến đấu chống bệnh dịch là nhiệm vụ chung của cả quốc gia. “Tay sạch - Vững tin đến trường” không chỉ là câu chuyện tương thân tương ái trong mùa dịch, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của một công ty dược tiên phong trên mọi mặt trận bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Trước đó, Dược Hậu Giang cũng đã trao tặng hơn 15.000 chai Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho toàn thể giáo viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục tỉnh Cần Thơ trước ngày nhập học. Tổng giá trị cho các hoạt động tài trợ bao gồm cả hiện vật (sản phẩm, thiết bị y tế...) lẫn tiền mặt trao tặng cho các bệnh viện tuyến đầu, cán bộ y tế, sở ban ngành, người lao động... lên đến gần 12 tỷ đồng.

Theo Khám phá/Nguồn: 24h.com.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/