Khẩu trang Nhựt Hào đạt Top 100 “Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng” năm 2021
(Ngaymoi24h) - Cơ sở kinh doanh Nguyễn Nhựt Hào với sản phẩm khẩu trang Nhựt Hào vừa đạt giải thưởng “Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng” năm 2021 do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp với Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam tổ chức.
xem tiếp
Công bố sản phẩm mới mì ăn liền trái cây Thanh Long - thương hiệu Caty với công nghệ Nano
(Ngaymoi24h) - Ngày 8 tháng 1 năm 2022, tại Trung tâm báo chí Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ công bố sản phẩm mới Mì ăn liền thương hiệu Caty sản phẩm có thành phần trái cây Thanh Long công nghệ Nano do Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Miền Nam phối hợp cùng công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận và công ty TNHH Caty Food tổ chức, dưới sự bảo trợ thông tin của Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông.
xem tiếp
Sun Group: chọn thay đổi để thích nghi với tình hình mới
(Ngaymoi24h) - “Nếu cứ ngồi yên chờ giông bão đi qua thì chúng tôi có thể sẽ bị nhấn chìm.Do vậy,dẫu khó khăn,chúng tôi vẫn quyết tâm thay đổi để thích nghi với tình hình mới", ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Sun Group chia sẻ.
xem tiếp
‘Lên đời’ cho dừa sáp
(Ngaymoi24h) - Dừa sáp là một loại trái cây đặc sản ở Trà Vinh, vốn được chế biến đơn giản để sử dụng, qua bàn tay và khối óc của một chàng trai đã được “lên đời” ở một đẳng cấp khác.
xem tiếp
MISAWA – nước khoáng vì sức khỏe người Việt đồng hành cùng Gala Dinner 2021 – Chào Xuân 2022 của Viện IMRIC
(Ngaymoi24h) - Ngày 20/1/2022 tới đây, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) tổ chức Chương trình “Gala Dinner 2021 – Chaò Xuân 2020” tại tỉnh Quảng Ninh. Chương trình này hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp.
xem tiếp
Hiệp Hội doanh nghiệp TP.HCM tổ chức Lễ Tôn vinh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2021
(Ngaymoi24h) - Nhằm động viên tinh thần doanh nghiệp sau khi thành phố cho mở cửa hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường trở lại và tạo ra những cơ hội giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tối 20/12, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tôn vinh tôn vinh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.Hồ Chí Minh năm 2021. Đây là hoạt động có ý nghĩa, được cộng đồng doanh nghiệp đồng tình, ủng hộ.
xem tiếp
Nutifood chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước giải khát thảo dược, thảo mộc
(Ngaymoi24h) – Mới đây, Nutifood đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước giải khát bổ dưỡng NutiZen. Theođó, Nutifood sau khi chính thức “bước chân” vào lĩnh vực thảo dược, thảo mộc và đầu tư vào Quasapharco – công ty nuôi trồng sâm Ngọc Linh lớn nhất tỉnh Quảng Nam thì đây là dòng sản phẩm thuận tự nhiên đầu tiên chính thức ra mắt người tiêu dùng.
xem tiếp
Đặc sản xứ dừa gây ấn tượng mạnh tại triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2021”
(Ngaymoi24h) – Song Mai Fresh Food mang đến triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2021” những đặc sản miền Tây, gian hàng thu hút du khách bỡi sự tươi ngon cũng như sự phong phú trong các sản phẩm.
xem tiếp
Kinh tế xanh sẽ là tiền đề để phát triển bền vững
(Ngaymoi24h) - Phát triển kinh tế xanh để đạt được tăng trưởng xanh đã trở thành xu hướng tất yếu của kinh tế thế giới hiện đại.
xem tiếp
Tháng tri ân khách hàng 2021: EVNSPC đồng hành cùng khách hàng vượt khó
(Ngaymoi24h) - Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19”, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam nhân dịp tháng tri ân khách hàng 2021 (diễn ra trong tháng 12.2021 và tháng 1.2022).
xem tiếp
Takumizima: Biến thách thức thành cơ hội trong đại dịch Covid – 19
(Ngaymoi24h) - Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, vạn vật thay đổi từng ngày từng giờ. Hiện nay, thiết bị vệ sinh đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều gia đình. Nhiều người tiêu dùng đang ngày càng chọn lựa các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.
xem tiếp
NovaWorld Ho Tram công bố vận hành giai đoạn 1 The Tropicana
(Ngaymoi24h) - Ngày 12.12, Tập đoàn Novaland tổ chức sự kiện công bố vận hành giai đoạn I phân kỳ The Tropicana tại dự án NovaWorld Ho Tram, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
xem tiếp
Vượt qua thách thức, Novaland tiếp tục là "doanh nghiệp bền vững của Việt Nam"
(Ngaymoi24h) - Vượt qua hơn 600 doanh nghiệp, Tập đoàn Novaland lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong “Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2021”.
xem tiếp
Sơn Nanomax – Đột Phá Mới Cho Những Công Trình Thế Kỉ
(Ngaymoi24h) - Sơn Nanomax là một trong 4 thương hiệu sơn cao cấp đến từ công ty Colorcity. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Nanomax sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình tối đa nhờ những công nghệ hàng đầu.
xem tiếp
Grab tặng 3.000 phần quà hỗ trợ đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn
(Ngaymoi24h) - Từ ngày 17.11.2021, Grab Việt Nam sẽ bắt đầu chương trình "Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động" nhằm hỗ trợ các tài xế Grab có hoàn cảnh khó khăn.
xem tiếp
Phát Đạt nằm trong Top dẫn đầu “Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2021”
(Ngaymoi24h) - Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) tiếp tục khẳng định vị thế và sự bứt phá mạnh mẽ trên thị trường, góp mặt trong Top 50 Công ty đại chúng Uy tín và Hiệu quả năm 2021 do Vietnam Report công bố.
xem tiếp
Sản phẩm Takumizima độc tôn cho mọi xu hướng nhà tắm
(CD&PL) – “Đen không phải là xu hướng nhất thời mà là một sự kết hợp vượt thời gian. Vì Màu đen nằm ngoài và không chịu bất cứ sự chi phối nào của xu hướng cũng như những quy luật vận động sắc màu trong thời trang”…
xem tiếp
Yến sào Khánh Hòa nỗ lực sản xuất kinh doanh vượt qua đại dịch Covid-19
(Ngaymoi24h) - Năm 2020 và 2021 là 2 năm đầy biến động do thiên tai, dịch bệnh bùng phát, Công ty Yến sào Khánh Hòa với sự nỗ lực, khẳng định được vị thế của mình trong sản xuất kinh doanh và xuất khẩu đến các thị trường lớn.
xem tiếp
Novavax phát triển vắc xin kết hợp ngừa COVID-19 lẫn cúm
(Ngaymoi24h) - Hãng Novavax (Mỹ) cho biết đã bắt đầu một nghiên cứu giai đoạn đầu để kiểm tra vắc xin kết hợp ngừa COVID-19 lẫn cúm.
xem tiếp
Panasonic hợp tác với Grab Việt Nam cung cấp giải pháp không khí sạch toàn diện nanoe™ X trên 150 xe GrabCar y tế
(Ngaymoi24h) - Ngày 7.9, Panasonic hỗ trợ 150 thiết bị phát nanoeTM X lọc không khí và khử mùi “Thiết bị phát nanoeTM X” trên 150 xe GrabCar y tế. Chương trình hợp tác nằm trong những nỗ lực chung của hai bên nhằm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
xem tiếp
DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngaymoi24h

- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: ANEW GOLD MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99 
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn