Grab đi tìm ‘gà đẻ trứng vàng’ mới để chuẩn bị IPO
(Ngaymoi24h.vn) - Không nhiều người nhìn thấy thay đổi âm thầm của Grab đằng sau những dịch vụ thanh toán, gọi xe hay giao đồ ăn.
xem tiếp
Quận 5 (TP.HCM): Chính thức khai trương bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn
(Ngaymoi24h.vn) - Ngày 29/11/2020, tại 1236, Võ Văn Kiệt, quận 5 (TP.HCM), Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn (viết tắt BV RHM Sài Gòn) đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển sau thời gian ấp ủ của hệ thống Răng hàm mặt Sài Gòn trên hành trình đem đến dịch vụ khám và điều trị bệnh răng miệng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Việt Nam.
xem tiếp
Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0
(Ngaymoi24h.vn) - Ngày 28/11, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn cấp cao về Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề “Kết nối nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Sự kiện do Bộ Khoa học Công nghệ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.
xem tiếp
ISAI: VƯỜN ƯƠM SÁNG TẠO, TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP
(Ngaymoi24h.vn) - Sáng 28/11/2020, tại TP HCM, Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI; thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã chính thức ra mắt; NB - LG Hồ Minh Sơn làm Viện trưởng.
xem tiếp
Doanh nghiệp Việt Nam cần trang bị đầy đủ kiến thức pháp lý để tận dụng lợi thế `sân nhà` từ RCEP
(Ngaymoi24h.vn) - Hiệp định Đối tác toàn diện khu vực (RCEP) vừa được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 tại Hà Nội được coi là thỏa thuận thương mại tự do lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.
xem tiếp
Phương pháp truyền cảm hứng mới trong cuốn “Hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp”
(Ngaymoi24h.vn) - Cuốn sách “Hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp” của tác giả Trần Tiến Công mang đến cho bạn một phương pháp mới để truyền cảm hứng, tạo động lực và giúp đỡ người khác đạt mục tiêu cá nhân, sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn.
xem tiếp
Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Không Việt Nam lần thứ III tổ chức tại TP Hạ Long, Quảng Ninh
(Ngaymoi24h.vn) - Đại hội III nhiệm kỳ (2020-2025 - 13/11/2020) tại TP Hạ Long. Tân Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Không Việt Nam - Ông Phạm Việt Dũng (Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam). Một trang mới cho Hiệp hội.
xem tiếp
Hé mở công ty mua bán nợ của nhà Tân Hiệp Phát
(Ngaymoi24h.vn) - Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Mua bán nợ VNAMC của nhà chủ Tân Hiệp Phát chưa phát sinh doanh thu, cùng đó mỗi năm báo lỗ vài triệu đồng.
xem tiếp
Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone
(Ngaymoi24h.vn) - Chỉ một lần đăng ký, các doanh nghiệp là khách hàng của MobiFone sẽ được hưởng trọn vẹn các lợi ích từ kết nối trong nước, sử dụng data, cho tới liên lạc quốc tế với gói cước tích hợp từ nhà mạng với chi phí rất hợp lý.
xem tiếp
Quản trị thông minh: Giải pháp cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới
(Ngaymoi24h.vn) - Muốn tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh thích ứng với sự biến động không ngừng của thị trường, trong đó có phương pháp quản trị thông minh. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ và quản trị thông minh đã giúp nhiều doanh nghiệp trụ vững trong thời kỳ khủng hoảng.
xem tiếp
Bổ sung quy định về thương mại điện tử có yếu tố nước ngoài
(Ngaymoi24h.vn) - Tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về Thương mại điện tử (TMĐT), Bộ Công Thương đề xuất bổ sung các quy định liên quan đến hoạt động TMĐT có yếu tố nước ngoài.
xem tiếp
Dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động doanh nghiệp của Sacombank
(Ngaymoi24h.vn) - Sacombank vừa triển khai combo dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động từ doanh nghiệp siêu nhỏ đến doanh nghiệp lớn.
xem tiếp
Chuẩn bị ra mắt Viện Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam
(Ngaymoi24h.vn) - Vào ngày 28/11/2020 tới đây, tại TP.HCM (tại Nhà khách T78, 145 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM) Viện Phát triển Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam sẽ chính thức ra mắt sau thời gian tạm dừng do đại dịch Covid - 19.
xem tiếp
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2020
(Ngaymoi24h.vn) - Hơn 700 khách hàng đến từ các tỉnh phía nam đã tụ hội về Thành phố Cần Thơ chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và tri ân khách hàng năm 2020 do Công ty CP MP Bảo Xinh – Ngân Anh tổ chức vào chiều tối 31/10 tại Khách Sạn Mường Thanh – Thành phố Cần Thơ.
xem tiếp
Minh bạch thông tin hàng hóa trong thương mại điện tử
(Ngaymoi24h.vn) - Bộ Công Thương vừa công bố lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thương mại điện tử nhằm giải quyết một số vướng mắc trong thực tiễn hiện nay.
xem tiếp
Nữ giám đốc trẻ với đam mê thảo dược và mong muốn níu giữ tuổi thanh xuân cho các chị em
(Ngaymoi24h.vn) - Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Nam Định, chị Phạm Phương sinh năm 1989, Giám đốc Công ty TNHH Siêu Thảo Dược không chỉ được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, năng động, đầy ý chí mà chị còn là một người giàu lòng nhân ái, luôn miệt mài giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.
xem tiếp
Tập đoàn DIC tiếp tục được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020
(Ngaymoi24h.vn) - Vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) tại Hà Nội. Tập đoàn DIC lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại bảng xếp hạng này.
xem tiếp
Các tỷ phú giàu nhất thế giới "đổi đời" nhờ đọc sách nào?
(Ngaymoi24h.vn) - Những quyển sách đã tạo nên thay đổi lớn trong tư duy, cách làm việc và cả cuộc đời của các doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới.
xem tiếp
Tổng giám đốc Vina CHG được vinh danh 'Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2020'
(Ngaymoi24h.vn) - Trải qua các đánh giá, xét chọn khắt khe của UBND TPHCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Tổng giám đốc Vina CHG - ông Nguyễn Viết Hồng đã vinh dự được vinh danh Top 100 doanh nhân tiêu biểu của TPHCM trong năm 2020.
xem tiếp
Đồng hành cùng doanh nghiệp để thành công bền vững
(Ngaymoi24h.vn) - Ở tuổi 32, đóng cửa công ty vừa thành lập chưa đầy một năm, vay vốn tiền tỷ mở một công ty khác là quyết định lớn nhất trong cuộc đời của Hoàng. Điều may mắn là doanh nghiệp của Hoàng đã nhận được cam kết đồng hành từ ngân hàng để có thể hồi phục và phát triển sau dịch Covid-19.
xem tiếp
DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban biên tập Ngaymoi24h.vn
- Trưởng Ban Biên tập: Nhà báo Trần Trung
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49 - 0923.40.9779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Giấy phép số: 05/GP-STTTT do Sở TT&TT TP.HCM cấp ngày 30/05/2019

- Vận hành bởi Công ty TNHH Anew Gold
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99 - 0983.390.393
Email: info@ngaymoi24h.vn
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn