Bamboo Airways thực hiện thành công bay thẳng tới Mỹ
(Ngaymoi24h) - Bamboo Airways vừa thực hiện thành công chuyến bay thẳng đầu tiên của Hãng tới Mỹ. Đồng thời cũng lần đầu tiên Hãng phối hợp triển khai thử nghiệm ứng dụng Hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA (IATA Travel Pass).
xem tiếp
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI: Bất động sản ảo trên nền tảng NFT cần nghiên cứu tính pháp lý, có thể đẩy rủi ro cho người mua
(Ngaymoi24h) – NFT được kỳ vọng sẽ hình thành một nền kinh tế số mới trong thời gian gần đây. Cùng với đó, “Metaverse” – “vũ trụ ảo” ứng dụng thực tế ảo tăng cường (AR) và tài sản số NFT, không chỉ nhận về sự quan tâm mà còn cả những khoản đầu tư từ các nhà đầu tư. Chia sẻ về điều này, ThS. Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI), việc giao dịch bất động sản (BĐS) trên nền tảng Blockchain không phải là kinh doanh BĐS. Có thể thấy, đây là đầu tư tài chính hoặc chỉ là đầu cơ trên nền tảng công nghệ số...
xem tiếp
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI: Xuất hiện sự cạnh tranh quyết liệt để dành "miếng mồi béo bở” về thị trường thanh toán ví điện tử
(Ngaymoi24h) - Cuộc chiến đắt đỏ để chiếm thị phần ví điện tử hiện đang phát triển nhanh ở Đông Nam Á nóichung và Việt Nam nói riêng điều này đã khiến các đơn vị cung cấp ví điện tử đang nằm trong cuộc cạnh tranh khốc liệt và cũng được coi là một sân chơi tiêu hao tài chính một cách đáng kể.
xem tiếp
Vắc xin là yếu tố then chốt cho sự phục hồi của ngành hàng không thế giới
(Ngaymoi24h) - Sự sẵn có và phân phối vắc xin COVID-19 sẽ tiếp tục là yếu tố then chốt đối với sự phục hồi của ngành vận chuyển hành khách đường hàng không trong tương lai gần – đó là một trong những dự báo nổi bật của Boeing.
xem tiếp
Vietcombank trao tặng gói an sinh xã hội 100 tỷ đồng cho Sở Y tế TP.HCM
(Ngaymoi24h) - Sáng 9/9/2021, tại trụ sở Sở Y tế TP HCM, Vietcombank và Sở Y tế TP.HCM đã phối hợp tổ chức chương trình trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 100 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
xem tiếp
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI: Vì sao giao dịch mua bán, trao đổi tiền ảo có “đất sống” bất chấp cảnh báo cơ quan chức năng?
(Ngaymoi24h) - Trong suốt thời gian qua, vẫn xuất hiện nhiều sàn giao dịch ngoại hối – forex về tiền ảo bỗng nhiên “bốc hơi” khiến nhiều người điêu đứng vì số tiền đầu tư mất trắng. Mặc dù, các cơ quan chức năng đã liên tục cảnh báo và có nhiều bài học về tiền ảo. Thế nhưng, bằng những chiêu thức, thủ đoạn tinh vi, hoạt động mua bán, trao đổi tiền ảo vẫn âm thầm nở rộ trên chợ mạng bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19.
xem tiếp
Tạp chí Thuế phát động cuộc thi viết về Thuế với thương mại điện tử
(Ngaymoi24h) - Ngày 9/9/2021, Tạp chí Thuế tổ chức công bố và phát động cuộc thi viết về Thuế với thương mại điện tử. Cuộc thi được tổ chức và phát động nhân Ngày Pháp luật tài chính và kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945-10/9/2021).
xem tiếp
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI: Cần gỡ “những vướng mắc” trong Luật Kinh doanh bất động sản để phát triển thị trường
(Ngaymoi24h) - Hoạt động kinh doanh bất động sản (KDBĐS) có những đặc thù nhất định. Theo đó, hoạt động KDBĐS có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế-xã hội của mỗi quốc gia. Có thể khẳng định, sự tham gia của Nhà nước vào thị trường bất động sản (TTBĐS) thông qua yếu tố pháp luật sẽ làm cho thị trường BĐS an toàn và ổn định hơn.
xem tiếp
Đẩy mạnh số hóa dịch vụ điện khu vực miền Nam
(Ngaymoi24h) - Nhằm đạt mục tiêu chuyển đổi hoàn toàn các dịch vụ điện qua kênh trực tuyến, thực hiện chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đang đẩy mạnh việc số hóa công tác kinh doanh và chăm sóc khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 21 tỉnh thành phía nam.
xem tiếp
Tăng trưởng kinh tế phụ thuộc rất lớn vào tiến trình tiêm vắc xin COVID-19
(Ngaymoi24h) - Tăng trưởng kinh tế thời gian tới sẽ phụ thuộc rất lớn vào kết quả chống dịch, đặc biệt là tiến trình tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 trên toàn quốc.
xem tiếp
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 9/2021?
(Ngaymoi24h) - Lãi suất tiết kiệm khi gửi online kỳ hạn từ 6-36 tháng của SCB cao nhất trong hệ thống ngân hàng tháng 9/2021.
xem tiếp
Giảm 50% phí giao dịch thanh toán điện tử liên ngân hàng, kể từ ngày 1/9
(Ngaymoi24h) - Từ 1/9/2021, Ngân hàng Nhà nước giảm 50% phí giao dịch thanh toán qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng đến hết ngày 30/6/2022.
xem tiếp
TP.HCM: Nhiều chi nhánh ngân hàng tạm đóng cửa từ ngày 23/8 đến 6/9
(Ngaymoi24h) - Người dùng các dịch vụ ngân hàng cần chú ý! Hàng loạt ngân hàng chi nhánh tại TP.HCM tạm đóng cửa trong thời gian siết chặt các biện pháp giãn cách xã hội.
xem tiếp
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI: Ứng dụng công nghệ hướng tới phát triển kinh tế xanh, hỗ trợ ngành du lịch trước ảnh hưởng dịch Covid – 19
(Ngaymoi24h) - Có thể thấy, chúng ta mới chỉ tiếp cận được 1% trong cách mà công nghệ biến đổi cuộc sống và công việc kinh doanh. Thế nhưng, nền tảng để tăng tốc cho 99% tiếp theo đã được hình thành và phát triển với sự kết hợp của các thiết bị di động, khả năng kết nối và máy móc hỗ trợ học tập.
xem tiếp
Vinamilk tặng 45.000 phần quà cho người dân gặp khó khăn trong mùa dịch tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai
(Ngaymoi24h) - Vừa qua, Vinamilk đã trao tặng 45.000 phần quà dinh dưỡng cho người dân, người lao động tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai gặp khó khăn do dịch bệnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “San sẻ gánh lo mùa dịch” mà Vinamilk thực hiện nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập, với mong muốn chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng và trao tặng “món quà sức khỏe” đến cộng đồng.
xem tiếp
Cách kiếm tiền tại nhà ngày giãn cách
(Ngaymoi24h) - Với kỹ năng sẵn có cùng với một thiết bị có kết nối internet như smartphone, máy tính bảng, laptop... là bạn có thể kiếm tiền dù đang phải thực hiện giãn cách tại nhà
xem tiếp
Vàng, cổ phiếu và nhà đất: Kênh đầu tư nào an toàn và dễ sinh lời?
(Ngaymoi24h) - Thực sự cá nhân mình thấy lựa chọn giữa vàng, cổ phiếu hay nhà đất để đầu tư còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố, không đơn giản chỉ là vấn đề dễ hay khó sinh lời.
xem tiếp
Định hướng của ADT Quốc tế sẽ thay đổi cục diện thị trường tuyển dụng và đào tạo trực tuyến tại Việt Nam.
(Ngaymoi24h) - Theo Báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới được công bố vào năm 2020, tốc độ tự động hóa nhanh chóng và sự bất ổn kinh tế do đại dịch gây ra sẽ thay đổi sự phân công lao động giữa con người và máy móc, gây ra 85 triệu việc làm phải thay thế và 97 triệu việc làm mới được tạo ra vào năm 2025.
xem tiếp
Công ty Cổ phần Miway với giải pháp “giữ nhân tài” cho doanh nghiệp
(Ngaymoi24h) - Nền kinh tế ngày càng phát triển khiến người lao động càng có thêm nhiều sự lựa chọn công việc. Bên cạnh văn hóa doanh nghiệp, thì tiền lương và phương thức chi trả chính là yếu tố quyết định sự gắn bó của nhân viên.
xem tiếp
Công ty có được giảm lương nhân viên làm việc tại nhà hay không?
(Ngaymoi24h) - Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Việc kinh doanh trở nên khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã cắt giảm số lượng lao động làm việc ở công ty và thay vào đó để người lao động làm việc từ xa. Vậy liệu doanh nghiệp có được giảm lương của nhân viên làm việc tại nhà hay không?
xem tiếp
DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngaymoi24h

- Trưởng Ban Biên tập: Nhà báo Trần Trung 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: CÔNG TY TNHH ANEW GOLD
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99 
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn