ĐẠI HỘI DƯỠNG SINH TÂM THỂ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT LẦN THỨ I NHIỆM KỲ (2023-2028)
Vào ngày 18 tháng 3 năm 2023 tại Hội trường UBND xã Hoà Thuận, Thành phố Buôn Ma Thuột diễn ra Đại hội Hội Dưỡng sinh Tâm Thể Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I nhiệm kỳ (2023-2028).
xem tiếp
Ngăn chặn lệch chuẩn đạo đức từ tác nhân trên mạng cho giới trẻ
Sáng 14/3, báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đã tổ chức chương trình tọa đàm “Giáo dục lý tưởng cách mạng và ngăn chặn lệch chuẩn đạo đức từ tác nhân trên mạng xã hội (MXH) cho giới trẻ hiện nay”.
xem tiếp
Năm 2023, người lao động cần điều kiện gì để nghỉ hưu trước tuổi khi đã đóng đủ 20 năm BHXH?
Nghỉ hưu trước tuổi là phương án được rất nhiều người lao động lựa chọn vì lý do sức khỏe hoặc do đã đóng đủ 20 năm bảo hiểm xã hội (BHXH). Tuy nhiên, để có thể nghỉ hưu trước tuổi, người lao động cần đáp ứng những điều kiện sau.
xem tiếp
TP.HCM tìm giải pháp hỗ trợ, phát triển tài năng trẻ và lãnh đạo tương lai
Ngày 2.3, tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã diễn ra Tọa đàm “Giải pháp hỗ trợ, phát triển tài năng trẻ và lãnh đạo tương lai”.
xem tiếp
ĐONG ĐẦY CẢM XÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIÊU THỤ CAM SÀNH CHÍN CÂY – HỖ TRỢ NÔNG DÂN
Dự án Farm To Food Bank, mạng xã hội Farmer Việt Nam cùng Siêu thị sẻ chia thực phẩm – Food Share Market chủ đề “Chương trình tiêu thụ cam sành chín cây – Chung tay hỗ trợ nông dân”.
xem tiếp
Lý do khiến nữ sĩ Sương Nguyệt Anh gọi núi Bà Đen là “non linh đất phước”
Nữ sĩ Sương Nguyệt Anh, ái nữ của nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu trong một lần về Bà Đen viếng núi và thưởng thức hoa mai trắng đã gọi nơi này là “non linh", “đất phước".
xem tiếp
Chuyên gia nêu giải pháp giữ chân giáo viên tại TP.HCM
TP.HCM đang thiếu hàng ngàn giáo viên, cộng thêm số giáo viên mới nghỉ việc, khiến ngành giáo dục thành phố tiếp tục phải tìm kiếm các giải pháp khắc phục.
xem tiếp
Đề nghị xử lý nghệ sĩ quảng cáo thực phẩm chức năng sai sự thật
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đề nghị xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân các nghệ sĩ tham gia quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng như thuốc chữa bệnh, thổi phồng công dụng, nêu các thông tin chưa được kiểm chứng...
xem tiếp
Không được yêu cầu người dân xuất trình sổ hộ khẩu khi làm các thủ tục
Thủ tướng chỉ đạo các cơ quan trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính không yêu cầu người dân phải xuất trình, nộp sổ hộ khẩu.
xem tiếp
Giải cứu cam sành và khoảng trống ngành chế biến
Cam sành đến kỳ thu hoạch phải bán ngay tạo ra áp lực tiêu thụ rất lớn khi không có bệ đỡ từ công nghệ bảo quản hay chế biến đi kèm
xem tiếp
ChatGPT thất bại thảm hại trong kỳ thi lớp 6 ở Singapore, sửa sai vài ngày sau đó
ChatGPT thất bại thảm hại trong các bài thi dành cho học sinh lớp 6 ở Singapore, với điểm trung bình 16% cho môn Toán và 21% cho môn Khoa học. Song vài ngày sau đó, ChatGPT đã rút kinh nghiệm từ sai lầm của mình và trả lời đúng các câu hỏi đó.
xem tiếp
Các hãng công nghệ lớn đối mặt với quy định khắt khe hơn của EU
Theo Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA), những công ty có hơn 45 triệu người dùng được coi là các nền tảng trực tuyến rất lớn và có nhiều nghĩa vụ hơn như quản lý rủi ro, kiểm toán độc lập.
xem tiếp
TP.HCM: Chuẩn bị đề xuất UNESCO công nhận Địa đạo Củ Chi là di sản Thế giới
Dự kiến đến năm 2027, TP.HCM sẽ hoàn thiện hồ sơ, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu Thủ tướng Chính phủ quyết định việc đề nghị UNESCO xem xét đưa di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi vào danh mục Di sản thế giới.
xem tiếp
Lễ hội Cầu ngư - nét văn hóa đặc sắc của làng biển Cảnh Dương, tỉnh Quảng Bình
Ngày 5/2, Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Bình phối hợp với UBND xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch) tổ chức lễ hội Cầu ngư và phát động lễ ra quân đánh bắt hải sản đầu năm 2023
xem tiếp
Lễ hội di tích lịch sử Quốc gia chùa Hoằng Phúc năm 2023 - ngôi chùa cổ nhất miền Trung
Sau ba năm gián đoạn do đại dịch Covid -19, sáng ngày 5/2/2023, UBND huyện Lệ Thủy phối hợp với Ban Trụ trì chùa Hoằng Phúc tổ chức lễ hội di tích lịch sử Quốc gia chùa Hoằng Phúc năm 2023.
xem tiếp
Giải mã tục cúng Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch
Tục cúng Thần Tài cũng cho thấy những ước mơ, khát vọng chính đáng của con người về một cuộc sống no đủ, sung túc, may mắn... Tuy nhiên tập tục này đang dần mất đi ý nghĩa vốn có của nó.
xem tiếp
Đi làm vào ngày Tết, người lao động có thể tăng thu nhập gấp 4 lần
Nếu đi làm ngày Tết, người lao động sẽ được trả lương ít nhất bằng 300%, chưa kể tiền lương ngày lễ, Tết, ngày nghỉ có hưởng lương.
xem tiếp
TS. Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE, Viện trưởng Viện IMRIC: Vì sao một số cơ quan, đơn vị yêu cầu “tréo ngoe” Luật Báo chí?
Trong suốt những ngày qua, Báo Pháp Luật TP.HCM (PLO) đã liên tục thông tin về việc Toà án nhân dân huyện Phước Long (Tỉnh Bạc Liêu) yêu cầu nhà báo (có thẻ nhà báo) phải xuất trình giấy giới thiệu mới được phép tác nghiệp…
xem tiếp
Trao căn nhà Đại Đoàn Kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại Đồng Tháp
Vừa qua, ngày 08/01/2023, UBND xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò cùng UBMTTQ xã phối hợp với Văn phòng phía Nam (VPPN) Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở (OpenSky) tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn Kết cho hộ bà Lê Kim Xuyến, là hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
xem tiếp
TS. Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE, Viện trưởng Viện IMRIC: Cơ hội song hành cùng thách thức khi Trung Quốc nới lỏng cửa biên giới
Ngày 8/1/2023, Trung Quốc mở cửa trở lại đồng nghĩa sẽ tạo điều kiện cho nhiều ngành hàng xuất nhập khẩu, tuy nhiên cũng đặt các DN trong chuỗi cung ứng của Việt Nam vào thách thức cạnh tranh hơn.
xem tiếp
DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Ông Đinh Văn Hiệp
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/