TP.HCM: Kiểm soát việc đi lại trong thời gian giãn cách xã hội
(Ngaymoi24h) - Ngày 28/7/202, UBND TP.HCM đã ban hành công văn khẩn số 2522/UBND-VX. Nhằm kiểm soát việc di chuyển trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
xem tiếp
Gắn kết chung lòng, thành công chống dịch
(Ngaymoi24h) - Chung sức chung lòng của lực lượng Đoàn thanh niên Công an TP.HCM vẫn luôn hướng về Nhân dân, hỗ trợ Nhân dân, đi dân nhớ ở dân thương, lấy niềm vui của nhân dân làm lẽ sống của riêng mình, trong những điều kiện, hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh phức tạp.
xem tiếp
Clip Đội phản ứng nhanh chống COVID-19 làm việc ngày đêm khắp các tâm dịch ở TP.HCM 2 tháng qua
(Ngaymoi24h.vn) - Những hình ảnh và lời tâm sự từ thành viên Đội phản ứng nhanh chống COVID-19 của Thành đoàn TP.HCM xung phong làm nhiệm vụ cao cả, gây xúc động mạnh.
xem tiếp
Mùa dịch Covid-19: Tủ thuốc gia đình nên có gì?
(Ngaymoi24h.vn) - Trừ trường hợp bất khả kháng, với các bệnh lý thông thường, chúng ta có thể xử trí tại nhà bằng các loại thuốc cơ bản có sẵn trong tủ thuốc gia đình, cùng sự chỉ dẫn của bác sĩ.
xem tiếp
Hệ lụy nguy hiểm của sách giả tới nền giáo dục
(Ngaymoi24h.vn) - Hoạt động in lậu, in giả, in nối bản sách trái phép diễn ra với quy mô lớn và tính chất ngày càng phức tạp. Chính điều này sẽ tạo ra những hệ lụy nguy hiểm cho nề giáo dục và văn hóa.
xem tiếp
Bị suy đa phủ tạng sau khi sử dụng thực phẩm BVSK của Herbalife Việt Nam?
(Ngaymoi24h.vn) - Một cụ bà 73 tuổi ở Lào Cai đã phải nhập viện cấp cứu và được chẩn đoán là suy đa phủ tạng rất nguy kịch sau khi sử dụng bộ 6 giảm cân của Công ty Herbalife Việt Nam. Vậy trách nhiệm thuộc về ai?
xem tiếp
Lừa đảo mua bán giấy thông hành, đăng ký dịch vụ tiêm ngừa vắc-xin
(Ngaymoi24h.vn) - Mọi người dân hãy cảnh giác với chiêu mời gọi, đăng ký tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên mạng, tờ rơi, tin nhắn...
xem tiếp
Dgroup Holdings: Triển khai ATM gạo miễn phí - Sáng tạo của lòng từ tâm hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch Covid - 19
(Ngaymoi24h.vn) - Thời gian qua, hằng ngày, hằng giờ trên các con đường, các ngõ nhỏ hay giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều hành động giúp đỡ, sẻ chia đong đầy yêu thương với những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, tạo nên sự lan tỏa tích cực trong xã hội.
xem tiếp
Tiếp sức trà sữa cho các tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch ở phường 8, quận 10
(Ngaymoi24h.vn) - Các tình nguyện viên hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ở P. 8, Q.10, TP.HCM cảm thấy hạnh phúc vì được tiếp sức trà sữa mỗi ngày.
xem tiếp
WHO: thuốc lá điện tử có hàng nghìn mùi vị khác nhau để tấn công giới trẻ
(Ngaymoi24h.vn) - Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo thuốc lá điện tử và các thiết bị tương tự gây nguy hiểm cho sức khoẻ con người và phải được quản lý nghiêm ngặt hơn
xem tiếp
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI: Đong đầy tình cảm “mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài” đẩy lùi dịch Covid-19
(Ngaymoi24h.vn) - Trong suốt những ngày này, Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI); Tc Nhiếp ảnh và Đời sống; Tc Thương trường và Doanh nghiệp đã hoà cùng người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc chung sức, đồng lòng cùng Đảng và Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch covid-19.
xem tiếp
Ông Tăng Hữu Phong giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải phóng
(Ngaymoi24h.vn) - Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tiếp nhận và bổ nhiệm ông Tăng Hữu Phong, Ủy viên Đảng đoàn, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2016-2021, đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải phóng .
xem tiếp
Bộ Y tế thu hồi văn bản 'Tăng cường phòng chống COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu'
(Ngaymoi24h.vn) - Ông Nguyễn Thế Thịnh, Cục trưởng Cục Quản lý Y Dược cổ truyền, cho biết Cục đã phối hợp với các Vụ/Cục liên quan rà soát, báo cáo, đề xuất Lãnh đạo Bộ thực hiện thủ tục thu hồi công văn về việc “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu” do Bộ Y tế ban hành ngày 24.7.2021 theo đúng quy định
xem tiếp
Cách đăng ký biển số xe, sang tên xe online
(Ngaymoi24h.vn) - Để hạn chế lây lan dịch bệnh, tránh đến những nơi tụ tập đông người bạn có thể áp dụng cách sau đây để đăng ký biển số xe, sang tên xe... ngay tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
xem tiếp
Cảnh báo nhiều thủ đoạn lợi dụng COVID-19 giả mạo các tổ chức y tế
(Ngaymoi24h.vn) - Lợi dụng tâm lý lo sợ lây nhiễm COVID-19, các đối tượng xấu giả làm bác sĩ hoặc nhân viên y tế mạo nhận là chúng đã điều trị cho bạn bè hay người thân của nạn nhân khỏi COVID-19 và yêu cầu nạn nhân thanh toán phí cho quá trình điều trị đó.
xem tiếp
TỪ QUÊ HƯƠNG BÁC TỚI THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC
(Ngaymoi24h.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” ngày 27/5/2021 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; bằng tất cả tình cảm, sự yêu thương đồng bào miền Nam, sự cảm thông, thấu hiểu nhưng khó khăn của người dân Thành phố mang tên Bác, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tổ chức vận động Nhân dân quê Bác cùng hướng về Thành phố với chương trình “Tuần lễ vì Thành phố mang tên Bác”.
xem tiếp
Cục Hàng Không: Dừng tất cả các đường bay chở khách vào phía Nam
(Ngaymoi24h.vn) - Mọi người lưu ý nhé, Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu các hãng hàng không trong nước dừng tất cả các chuyến bay đi, đến các cảng hàng không thuộc các tỉnh thành phía Nam áp dụng giãn cách xã hội kể từ 19/7.
xem tiếp
Bộ Y Tế khuyến cáo: Người dân không nên mua máy thở, thiết bị tạo oxy
(Ngaymoi24h.vn) - Với tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp như hiện nay, nhiều người dân lo ngại các bệnh viện, cơ sở y tế bị quá tải nên đã lùng mua máy thở, thiết bị tạo oxy để tự điều trị Covid-19 tại nhà.. Vì lẽ đó, mà mặt hàng này trở nên "hot" hơn bao giờ hết.
xem tiếp
Khách hàng dùng điện tại TP.HCM lưu ý: Lại tiếp tục tái diễn cuộc gọi giả danh điện lực
(Ngaymoi24h.vn) - Mới đây, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) cảnh báo tình trạng kẻ gian giả danh ngành điện để gọi cho khách hàng lại tái diễn tại TPHCM.
xem tiếp
Đại sứ Kỹ năng nghề Việt Nam Nguyễn Thái Phương - Sản phẩm của cơ chế tự chủ Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II
(Ngaymoi24h.vn) - Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 538/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 -2019 (nay là Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II).
xem tiếp
DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngaymoi24h

- Trưởng Ban Biên tập: Nhà báo Hoàng Chí Bảo 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: CÔNG TY TNHH ANEW GOLD
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99 
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn