Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại sàn BDSWISS

An Bình

Thị trường tài chính thời gian qua có sự “bùng nổ” các kênh đầu tư với hàng loạt các sàn giao dịch công cụ tài chính ra đời. Tuy nhiên để tìm được một sàn giao dịch thật sự tiềm năng, có đầy đủ các công cụ hỗ trợ lại không hề đơn giản.

 

Ra đời vào năm 2012, BDWISS là một trong những nhà môi giới các sản phẩm tài chính lớn nhất ở châu Âu, thuộc quản lý của BD Swiss Holding PLC, được đăng ký tại Cộng hòa Sip. Với phương châm “nhanh chóng, đáng tin cậy và đa chức năng”, BDSWISS là một trong những địa chỉ uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại và cung cấp dịch vụ chất lượng cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ.

Là thương hiệu của BDS Markets Ltd, trực thuộc BDSwiss Group,BDSWISShoạt động ở quy mô gần như toàn cầu với đầy đủ các giấy phép như: CySEC (BDSwiss Holding PLC được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hoà Síp (CySEC) theo giấy phép số 199/13); NFA (BDSWISS LLC là thành viên của Hiệp hội Tương lai Quốc Gia (NFA) tại Hoa Kỳ theo giấy phép số 0486419) và FSC (BDS Markets được cấp quyền và quản lý bởi Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC) của Mauritius theo giấy phép số C116016172).

Chính vì vậy, BDSWISS có đủ cơ sở và năng lực để cung cấp các nền tảng phổ biến, tài liệu đào tạo và phân tích thị trường cho khách hàng – đây cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo cho những khởi đầu vững chắc của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, BDWISS luôn chủ động hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng bằng những giá trị thiết thực nhất như: trang web và trang chủ hỗ trợ khách hàng có 19 ngôn ngữ khác nhau với tính năng hỗ trợ 24/24 (thông qua chat trực tuyến, gọi điện hoặc gửi email). Do đó, khách hàng có thểdễ dàng và chủ động thực hiện các giao dịch trên toàn thế giới cùng bất kỳ thiết bị nào khi đến với BDSWISS.

Ngoài ra, BDWISS còn là cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch trực tuyến với  đa dạngcác loại tài sản có thể giao dịch trên thị trường toàn cầu bao gồm ngoại tệ, kim loại quý, các hợp đồng tương lai, chỉ số chứng khoán Anh, Mỹ, Pháp, năng lượng và các cổ phiếu của các công ty hàng đầu thế giới.

Description: D:\2019\BÁO ĐIỆN TỬ\Bài PR\bds-1.png

Khách hàng khi giao dịch tại đây sẽ còn nhận nhiều ưu đãi lớn, như có hoa hồng giao dịch; chênh lệch từ 0.3 pip; đòn bẩy lên đến 1:400; nạp rút tiền miễn phí và an toàn; khớp lệnh nhanh chóng; hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/5; cảnh báo giao dịch miễn phí và VIP từ các chuyên gia phân tích hàng đầu; nền tảng giao dịch và ổn định với người dùng; tài liệu đào tạo chất lượng.

Việc hội tụ đầy đủ tính năng “minh bạch, độ tin cậy, dịch vụ khách hàng xuất sắc” đã khiếnBDWISSnhanh chóng trở thành nhà môi giới phổ biếnvà là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực ngoại hối (FX) và CFD.

BDSWISS cũng luôn sẵn sàng mời gọi những đối tác mục tiêu bằng hàng loạt chương trình hấp dẫn như: hoa hồng lợi nhuận cao và cơ cấu chia sẻ trọn đời; hơn 148 phương thức thanh toán và trả thù lao đúng hạn; tổng đài hỗ trợ đa ngôn ngữ chuyên nghiệp để tăng cường chuyển đổi; tài trợ cho các hoạt động đào tạo khách hàng của đại lý; theo dõi và báo cáo hiệu suất nâng cao; rút tiền ngay lập tức với thu nhập chia sẻ doanh thu; môi trường quản lý nghiêm ngặt với hàng loạt chứng chỉ của châu Âu và Mỹ.

Sau hơn 7 năm hoạt động, bằng việc thường xuyên cải tiến, đổi mới sản phẩm và minh bạch trong mọi hoạt động,BDSWISS đã nhận được sự tin tưởng của hơn 1 triệu khách hàng cùng 11,448,594,083 khối lượng FX trung bình mỗi tháng; 16,523 đối tác liên kết trên toàn thế giới; 1,500,000 eur hoa hồng chi trả cho các đại lý hàng tháng.Cộng ty còn đạt được nhiều giải thưởng lớn, 2 năm liền 2018 và 2019, BDSWISS đã đạt Giải thưởng Ứng dụng giao dịch tốt nhất do Mobile Star trao tặng cùng Giải thưởng Điều kiện giao dịch tốt nhất do World Finance trao tặngnăm 2019.

Những thành công trên sẽ là động lực để BDSWISS tiếp tục bứt phá, tăng lợi thế cạnh tranh với những giá trị cao hơn. Đồng thời, BDSWISS sẽ còn tạo thêm nhiều bước ngoặc lớn, để luôn tự tin dẫn đầu trong thị trường quyền chọn nhị phân hàng đầu thế giới. Thông tin thêm về các dịch vụ của BDSWISS xem tại đây.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/