Thương hiệu Sạc Nhanh – Giải pháp tiêu biểu cùng TP.HCM hướng đến Đô Thị Thông Minh

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Vừa qua, được sự chấp thuận của UBND TP Hồ Chí Minh, Viện Kinh tế và Quản lý TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Sở hữu Trí tuệ TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội Thảo với nội dung: “TP Hồ Chí Minh hướng đến Đô thị thông minh – Các giải pháp” Chương trình được diễn ra tại GEM CENTER – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, ĐaKao, Quân 1.

TSKH Trần Quang Thắng phát biểu khai mạc

Tham gia hội thảo có Ông Triệu Đỗ Hồng Phước – Trưởng ban kinh tế và ngân sách TP – Đại biểu HDND TPHCM; TS Khoa học Trần Quang Thắng Viện trưởng Viện Kinh Tế và Quản lý TPHCM – Đại biểu HĐNDTPHCM; Bà Nguyễn Minh Hương – PCT Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Cùng đại diện các Sở Ban nghành, các diễn giả và gần 300 khách tham dự.

Hội thảo lần này là một trong những sự kiện quan trọng để gặp gỡ, hiến kế, chia sẻ quan điểm giữa các cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng xã hội, người dân và doanh nghiệp nhằm đi đến thống nhất cao trong hoạch định chính sách và chương trình hành động  xây dựng Thành phố thông minh và chỉnh phủ điện  tử.

dsc 477

Các Doanh nghiệp được Ban tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương

Được sự đồng hành của Viettel Solutions và Công ty Công Nghệ Sinh Học Sài Gòn Xanh - thương hiệu TriBat, Hội thảo đã có nhiều chủ đề, giải pháp được trình bày và thảo luận sôi nổi, đặc biệt với giải pháp “Ứng dụng thông minh cung cấp các giải pháp marketing mới và hiệu quả trong đô thị thông minh" của Công ty AMF - Thương hiệu sạc nhanh đã thu hút được sự quan tâm chú ý tại hội thảo lần này. Vậy giải pháp mà Sạc Nhanh cung cấp có những ưu điểm và tiện lợi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Ông Dương Đức Thịnh - Tổng Giám đốc thương hiệu Sạc nhanh

Thương hiệu Sạc nhanh thuận tiện cho người bận rộn!

Từ khi ra đời đến nay, các dòng điện thoại di động được cải tiến về mọi mặt, ban đầu những chiếc điện thoại to như bộ đàm, pin sử dụng 1 tuần mới phải nạp năng lượng, kích thước màn hình chỉ đủ để hiện giờ và số điện thoại cuộc gọi đến. Ngày nay, với những chiếc điện thoại thông minh, nó không còn là những tính năng thông thường như nghe, gọi và nhắn tin nữa, yêu cầu về tính năng, sự lịch thiệp, đẳng cấp đã tối ưu hóa các mặt của chiếc điện thoại. Điện thoại màn hình tràn viền, mỏng, nhẹ, sắc nét cộng với cấu hình cao, như vậy mới đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên mặt trái của nó là nhà sản xuất phải tăng dung tích của Pin nhưng phải giảm diện tích sử dụng trên board mạch để đảm bảo độ mỏng nhẹ …

Các giải pháp được đưa ra để mỗi người sử dụng là Pin dự phòng hoặc trong túi lúc nào cũng có sẵn Adaptor, vậy có thật sự tiện lợi không?. Đối với những người bận rộn, liên tục di chuyển không thể làm được việc này, đòi hỏi phải có những dịch vụ khác đáp ứng được. Từ đó Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Mặt Tiền Á Châu cho ra đời một ứng dụng đáp ứng được các mẫu điện thoại đang có mặt trên thị trường hiện nay. Ứng dụng Sạc Nhanh giúp điện thoại của người bận rộn luôn có được nguồn năng lượng không hạn chế.

Sản phẩm Sạc Nhanh trưng bày giới thiệu

Ứng dụng Sạc nhanh có thể tải về miễn phí từ AppStore hoặc CH Play tùy theo điện thoại bạn đang dùng, đăng ký thành viên và tìm vị trí gần nhất để nhận Pin sau đó bạn thoải mái nạp năng lượng cho “dế yêu” và trả lại bất kỳ địa điểm nào có trạm sạc, đến đây bài toán về Adaptor và Pin dự phòng đã được giải quyết.

z1999617028935 4df82a5a9f157e468db3edfb8408889e

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội thảo đã kết thúc thành công, góp phần cung cấp những thông tin, giải pháp  thiết thực cho quá trình thực hiện  “Đề án xây dựng TP HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến năm 2025” để TP Hồ Chí Minh luôn giữ vững ngôi vị đầu tàu kinh tế của đất nước, trở thành đô thị thông minh, hiện đại và bền vững.

Tác giả bài viết: PHƯƠNG CHUNG

Nguồn tin: www.thoinet.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn