Thương hiệu AlphaLipid Đồng Tài Trợ Giải Bóng Đá Thiếu Niên, Nhi Đồng – TINI CUP Năm 2019

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Sáng ngày 05/06/2019, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc lần 2, tranh cúp TINI năm 2019 đơn vị đồng tài trợ Thương hiệu AlphaLipid. Đây là giải đấu do Trung tâm bóng đá Nam Việt và Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM phối hợp tổ chức.

BTC Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc lần 2, tranh cúp TINI năm 2019

TINI CUP Năm 2019 là giải đấu thường niên dành cho các cầu thủ nhí từ 7 tuổi đến 17 tuổi giúp các em rèn luyện phát triển thể chất. Đây không chỉ là sân chơi mà còn là nơi truyền cảm hứng cho các em tham gia các hoạt động vận động lành mạnh, qua đó tìm ra các tài năng bóng đá nước nhà trong tương lai.

Năm nay, giải đấu đã thu hút hơn 100 đội tham dự đến từ 50 tỉnh thành trên toàn quốc: Cà Mau, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh,…sẽ chính thức thi đấu trong hai ngày 03 & 04/08/2019 tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM.

Ông Đặng Văn Điệp Giám Đốc - Đại diện đơn vị Thương hiệu AlphaLipid đồng tài trợ giải đấu phát biểu tại buổi họp báo

 Chia sẻ tại sự kiện, ông Đặng Văn Điệp Giám Đốc Thương hiệu AlphaLipid cho biết: “Đây là sân chơi hoạt động bóng đá cộng đồng đem đến cho các cháu thay đổi hoàn toàn, từ một đứa cháu thụ động lười biếng, sức khỏe yếu. Từ khi tham gia hoạt động bóng đá cộng đồng do Trung tâm bóng đá Nam Việt tổ chức cháu đã thay đổi hoàn toàn hưng phấn lên và học giỏi hơn. Đặc biệt cháu tương tác với các bạn tốt hơn, qua đó tinh thần của cháu được cải thiện rỏ lên, nhờ giao lưu và tiếp xúc bóng đá cộng đồng mà cháu phát triển về tâm lý, ý chí và thể hình đó là môi trường rất tuyệt vời. Chúng tôi rất mong muốn đồng hành và tiếp tục tài trợ cho giải đấu này trong các năm tiếp theo.

Tiếp nối thành công Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc lần 1 của mùa giải trước. Thương hiệu AlphaLipid chính thức đồng hành cùng TINI CUP Năm 2019. Giải năm nay hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả bằng những trận đấu hấp dẫn.

Ông Trịnh Đình Dương – Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc lần 2, tranh cúp TINI năm 2019

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn đơn vị đồng tài trợ Thương hiệu AlphaLipid và Các cơ quan thông tấn báo chí; Các phóng viên báo đài đã nhiệt tình tuyên truyền cổ vũ cho Giải.

Thông tin về Thương hiệu sữa AlphaLiPid

Tin bài & ảnh: An Hòa

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp báo:

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/