Thịt xiên nướng Hà Nội: Giá 7k mà ngon đến khó cưỡng

An Bình

Thay vì bỏ ra vài chục nghìn cho một bữa ăn vặt, thì chỉ với 7.000 đồng/que thịt xiên cũng đủ nhiều người cảm thấy ấm lòng ngày đông.

Món thịt xiên nướng đã quá quen thuộc đối với nhiều người ưa thích ăn vặt khi gió mùa về. Khi cái se lạnh của thời tiết Hà Nội, thì chúng ta đều muốn tìm đến một món gì đó nóng nóng nhưng không được bữa chính, tạm gọi là xoa dịu cơn đói chiều. Thay vì bỏ ra vài chục nghìn cho một bữa ăn nhẹ, thì chỉ với 7.000 đồng/que thịt xiên cũng đủ nhiều người cảm thấy ấm lòng ngày đông.

Thịt xiên nướng (Ảnh IT)

Thịt xiên nướng (Ảnh IT)

Trên fanpage Hà Nội có viết: "Bất kể là ai, thì ngày hôm nay đừng quên ghé qua phố nào đó, mua lấy vài que thịt xiên kẹp vào bánh mì ruột trắng. Chắc hẳn, ngày hôm nay của bạn sẽ đậm đà hơn!

Thịt xiên thì ở đâu chả có vài hàng, nhưng mua thịt xiên chỉ để ăn thôi thì xoàng quá! Chí ít bên cạnh phải có anh hay cô bạn chí cốt, có một không gian nào đó để từ từ nhấm nháp, vừa ăn vừa nói vài ba câu chuyện tầm phào, có thêm chén nước trà thì đúng là tuyệt hảo.

Vào những ngày rảnh rỗi, tôi cùng anh bạn hay đạp xe ra Hồ Tây, mua lấy chục que thịt xiên rồi mang ra chỗ ưa thích ven hồ, vừa ăn vừa ngắm mặt hồ lăn tăn những ngày có gió, buông đôi lời tâm sự, thêm một vài hơi thuốc, thế là hết buổi chiều..."

Món thịt xiên thơm ngon khó cưỡng (Ảnh IT)

Món thịt xiên thơm ngon khó cưỡng (Ảnh IT)

Thịt xiên dễ được tìm thấy ở nhiều góc phố Hà Nội, kể cũng ngộ lắm, cứ thấy hàng nào có khói nghi ngút, mùi thơm của thịt nướng, tiếng quạt thổi vù vù, tiếng lép bép của than hoa đỏ rực, y rằng đó là hàng bán thịt xiên nướng. Cái cảm giác đứng chờ để ăn được xiên thịt nóng hôi hổi mới thú vị làm sao, mùi thơm ngon đậm đà, ăn một xiên rồi lại đến một xiên khiến nhiều người khó cưỡng lại.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.