Thân gửi các nam thanh nữ tú còn FA: Cứ ngồi yên rồi tình yêu sẽ tới

An Bình

Nếu bạn đang ế hoặc ế trường kỳ thì đừng vội than vãn, cứ ngồi đó tự khắc tình yêu sẽ tìm. Đừng vội chán nản, chẳng qua chưa đúng thời điểm mà thôi.

Thời đại 4.0 làm cho chúng ta yêu smart phone hơn trao đổi trực tiếp, dòng tin nhắn qua facebook dần thay thế cuộc đối thoại. Và cũng chính vì thế khiến sự liên lạc giữa người và người trở nên cách xa hơn, đồng nghĩa thời đại ế bền vững tiếp tục lên ngôi. Nhiều "bà cô" nước mắt lưng tròng vì chưa kiếm được chồng, mấy anh chàng đến tuổi yêu đương chỉ biết vùi đầu vào game, vào thế giới ảo dẫn đến tỉ lệ ế lên cao.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Thế nhưng, nếu bạn rơi vào tình trạng đang ế và có nguy cơ sẽ ế bền vững thì hãy bình tâm đọc bài viết của Hàn Khải My sau để lấy lại niềm tin vào tình yêu đang tìm đến chúng ta, chẳng qua chưa đúng thời điểm mà thôi:

"Bạn sẽ không thể biết được, vào một ngày đẹp trời nào đấy mà chẳng bao giờ bạn nghĩ tới, tình yêu lại rơi đùng xuống một cái trước mặt. Kiểu như là có những ngày bạn cứ hoang hoải kiếm mãi tìm mãi mà chả thấy một ai, vào thời khắc bạn lơ là nhất, người ấy lại xuất hiện.

Người ấy cho bạn cảm giác ấm áp, mang hơi thở rất nhà. Mọi thứ ở người ấy vừa vặn lại trùng khớp với những điều bạn luôn tìm kiếm. Khiến bạn phải ngẩng đầu lên trời mà thở dài đánh thượt, “tại sao mãi mà bây giờ anh ấy mới chịu đến?”. Nhưng tuyệt đối không phải là thất vọng, mà là mãn nguyện, là mừng vui.

Bạn với người ấy cả hai đều bận rộn vì guồng quay công việc, nhưng hài lòng khi mỗi cuối ngày lại có thể nghe giọng nói của nhau. Kể cho nhau nghe ngày hôm nay mình đã trải qua những gì, hay than thở rằng hôm nay mình đã mệt ra sao. Mà thỉnh thoảng có những ngày điện thoại bất chợt rung lên vì tin nhắn. “Anh vừa họp nội bộ 2 dự án liền cho các team, gởi cái mặt với môi xinh qua đây nào, cần chút năng lượng và động lực đó!”.

Bạn sẽ vì tò mò mà vào facebook của người ấy, hoặc trang mạng khác mà người ấy hay dùng. Xem lại một loạt ảnh, đọc lại một loạt status từ ngày xửa ngày xưa, để rồi cảm khái! Tại sao mình lại quen người đàn ông này muộn thế, đáng lí phải đến sớm hơn, yêu thương và chăm sóc cho anh mới đúng. Có những khi nhung nhớ mà không thể gặp được, chỉ có thể nhìn qua những tấm ảnh để bớt nhớ nhung...

Tin mình đi, tình yêu là một điều kì diệu. Và nó sẽ đến vào một ngày nào đó, thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của bạn khá nhiều. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ mày mò nấu ăn dù cả chục năm chẳng bao giờ thấy mặt bạn trong bếp. Cũng có thể một ngày nào đó thấy bạn tìm hiểu trên mạng cách massage cơ thể, chỉ vì “anh ấy làm công việc mệt mỏi, muốn giúp ảnh thư giãn, dễ chịu hơn”.

Người ấy sẽ đến và trở thành một động lực nhất định khiến bạn muốn cải thiện mình trở nên tốt hơn. Và bạn cảm thấy thật tốt, khi cuộc sống sau này sẽ không còn cô độc nữa.

Vì anh ấy đã nguyện chở che

Bảo vệ em suốt một đời khó nhọc

Em đừng buồn, cũng đừng khóc nữa

Trời có sập anh vẫn sẽ ở đây

Sẽ thay em gánh vác cả đời này..."

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: ANEW GOLD MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn