(Ngaymoi24h.vn) - Thời gian qua, Toà án Nhân dân Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc nghiệp vụ được giao. Thành tích đó là sự nỗ lực, đoàn kết, đóng góp chung của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của toàn lực lượng. Tiêu biểu có sự đóng góp tích cực của đồng chí Lê Hoàng Ngọc Hải -Thẩm phán, Phó Chánh án Toà án Nhân dân Quận Gò Vấp.
Khi nói đến thẩm phán Lê Hoàng Ngọc Hải, thì tình cảm của người dân là kính trọng, cả về năng lực và phẩm chất liêm chính, với tình yêu nghề.
Phóng viên Thanh Phát (bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng thẩm phán Lê Hoàng Ngọc Hải (bên phải)
Đồng chí luôn tâm niệm là người Thẩm phán, khi giải quyết, xét xử phải thực sự công tâm, khách quan, công bằng, thấu tình đạt lý. Hầu như gần 30 năm tận trung với nghề, Thẩm phán Lê Hoàng Ngọc Hải luôn cần mẫn, nhiệt thành với công việc. Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, với vai trò là Phó Chánh án phụ trách giải quyết án hình sự và hành chính của đơn vị, anh luôn chủ động trong việc tham mưu cho Chánh án phát động, triển khai và xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua.
Chính vì lẽ đó, Tòa Án Nhân Dân quận Gò Vấp đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua “phụng công, thủ pháp, chí công vô tư” với phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.
Ông Phạm Đình Vương và thẩm phán Lê Hoàng Ngọc Hải
Trong việc thực hiện công vụ, Thẩm phán công khai, minh bạch các hoạt động của tòa án theo quy định của pháp luật, cải tiến phương thức chỉ đạo điều hành theo hướng phân công, phân cấp hợp lý, giấu quyền hạn với chức trách công tác đối với từng bộ phận cá nhân trong đơn vị.
Quá trình công tác, Thẩm phán Lê Hoàng Ngọc Hải luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích, danh hiệu, bằng khen và kỉ niệm chương cao quý như “ Thi đua lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, “Chiến sĩ thi đua tòa án nhân dân” và bằng khen của chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố.
Dưới đây một số hình ảnh vị Thẩm phán Lê Hoàng Ngọc Hải nhiều năm liên tục nhận Bằng Khen của Tòa Án Nhân Dân tối cao.
Với những thành tích đã đạt được và sự nỗ lực phấn đấu của mình, Thẩm phán Lê Hoàng Ngọc Hải là xứng đáng tấm gương tiêu biểu trong Tòa án nhân dân Quận Gò Vấp. Tin rằng với tinh thần nhiệt huyết, tình yêu công việc của mình, đồng chí sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao dù ở bất cứ cương vị công tác nào.
Tác giả bài viết: ĐV
Nguồn tin: TTPTGD&TT
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.
- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng: 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.