Tết nhà nội thì tội nhà ngoại - Tết nhà ngoại thì hại hôn nhân!

An Bình

Chuyện Tết nội, Tết ngoại vốn chẳng có gì là ầm ĩ nếu như người chồng biết thương vợ và người vợ biết hiểu chồng. Thật buồn là lòng thương vợ của chồng lại không đủ sâu xa để hiểu lòng vợ và cái sự biết hiểu về chồng của vợ lại không đủ dài rộng để thấu đáo tim chồng. Mà biến nó thành cuộc chiến.

Tôi có thể có đến một vạn tám ngàn gợi ý cho họ nhưng sẽ chẳng giải quyết được đâu vì họ đang đối đầu nhau thay vì đối thoại, họ đang tranh đấu với nhau thay vì tranh thủ một dịp để tăng thêm gắn kết vợ chồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi người chồng nào cũng sẽ biết ơn vợ nếu như nhờ có sự tháo vát của vợ mà bố mẹ chồng mát mày mát mặt. Bởi người vợ nào cũng hãnh diện về chồng nếu như có ông chồng tâm lý chăm lo Tết nhà vợ. Mà đôi khi nào có nhiều nhặn chi đâu một chuyến về nhà nội theo lệnh vợ, về nhà ngoại theo lệnh chồng. Đâu nhất thiết cứ phải là giao thừa mùng 1, có khi là trước giao thừa và sau mùng 1.

Là nếu chồng thương vợ và vợ hiểu chồng. Chứ chồng chỉ thương thân và vợ chỉ hiểu bản thân mình thì gợi ý nào cũng là vớ vẩn hết.

Nếu bạn biết, hôn nhân của hai bạn bền vững được hay không đôi khi là từ các cụ hai bên. Hãy khiến họ trở thành liên đới trách nhiệm với hôn nhân của các bạn. Vốn chẳng có bố mẹ nào muốn hôn nhân của con mình tan vỡ mà, phải không? Bằng nếu có một bà mẹ chồng lúc nào cũng xúi con bỏ vợ hay ông bố vợ nào cũng giục con bỏ chồng thì đó là bởi họ chỉ ham quyền lực, muốn thể hiện quyền lực mà thôi. Và khi đó, bạn cưới ai rồi cũng thế!

Nguồn: Hoàng Anh Tú

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.