Tập Đoàn Đoàn Gia: Tiềm năng, đẳng cấp về khu du lịch nghỉ dưỡng tại Phong Nha Kẻ Bàng

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Trải qua hơn 20 mươi năm xa quê hương, bươn chải làm việc ở nhiều tỉnh, thành phố ở miền Nam và nước bạn Campuchia. Doanh nhân Đoàn Xuân Tiến đã quyết định trở về quê hương. Đồng thời, muốn góp một phần nhỏ công sức của mình để xây dựng Quê hương Quảng Bình như muốn gửi gắm ân tình....

h

Chủ tịch tập đoàn Đoàn Gia Đoàn Xuân Tiến --  Người con luôn luôn hướng về quê hương

Năm 2019, sau cuộc gặp gỡ xúc tiến đầu tư của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình do Câu lạc bộ Người làm báo Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, Đoàn Xuân Tiến là một trong những doanh nhân tiên phong đầu tư hướng về nguồn cội...Theo đó, anh chọn điểm đầu tư hệ thống khách sạn Đoàn Gia Resosst đạt tiêu chuẩn 3 sao là mảnh đất còn hoang sơ ở thị trấn Phong Nha. Hiện, nơi đây thành một nơi đáng đến để tham quan và nghỉ dưỡng bậc nhất của khu vực Phong Nha Kẻ Bàng, một khung cảnh lộng lẫy và cổ kính theo phong cách riêng rất lạ…Một cách làm khác biệt. Mô hình có sự kết hợp giữa yếu tố kinh tế với yếu tố văn hóa, kết hợp giữa văn hóa hiện đại và truyền thống. Bên cạnh đó, với mô hình mang âm hưởng cổ kính của một Hội An trong lòng di sản Phong Nha Kẻ Bàng. Ngoài mô hình nhà gỗ thích ứng với biến đổi khí hậu, trong khuôn viên của Đoàn Gia Resort Phong Nha, khu phố cổ Hội An cổ kính được tái hiện một cách sinh động với 22 phòng được trang bị nội thật hiện đại. Với những chiếc đèn lồng đỏ treo cao, dãy nhà cao tầng có tone màu vàng nổi bật cùng những chòm mái đỏ.

h

Khu vực lễ tân đón tiếp của Đoàn Gia Resost Phong Nha

Bên trong khuôn viên của khu nhà Hội An là khu chợ đêm với 10  gian hàng bằng tre, mái lợp bằng cỏ tranh. Các gian hàng  được  bố trí dọc theo bờ suối Hà Lời tạo nên một bức tranh đồng quê đầy màu sắc. Trong không gian của Hội An cổ kín này. Trong đó, các đặc sản cũng như những món ăn đặc trưng hương vị vùng quê Quảng Bình đầy nắng gió sẽ được bày bán cho du khách. 

h

 Phong cảnh bên trong Đoàn Gia Resost Phong Nha

Chia sẽ về việc đầu tư này, ông Hồ An Phong - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình nói: “Đoàn Xuân Tiến có cách làm khác biệt, sáng tạo. Trong đó, có sự kết hợp giữa yếu tố kinh tế với yếu tố văn hóa, giữa hiện đại và truyền thống phong cách cổ kính, với mô hình nghỉ dưỡng thích ứng với biến đổi khí hậu. Sự độc đáo trong kiến trúc “bám thiên tai” làm du lịch chắn chắn sẽ tạo cho du khách những cảm hứng khác biệt. Đoàn Gia Resort Phong Nha sẽ trở thành một điểm sáng của khu đô thị Phong Nha, nơi mà tỉnh Quảng Bình đang định hướng đưa Phong Nha trở thành trái tim du lịch của tỉnh…”

h

Phong cảnh bên trong Đoàn Gia Resost Phong Nha

“Để thu hút kích cầu du khách đến với Resort Phong Nha chúng tôi có nhiều chương trình giảm giá, tri ân khách hàng tất cả các dịch vụ vào dịp 8.3 và các ngày lể…Cụ thể: Giảm 30%, giá phòng, từ ngày 2/3 đến 12/3/2020. Dịp này, Đoàn Gia Resort Phong Nha tổ chức nhiều hoạt động vui chơi thú vị, như thi nữ công gia chánh, Galabufet hải sản, cuộc thi ảnh đẹp checkin...” ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc điều hành Đoàn Gia Resort Phong Nha  tiết lộ.

h

Phong cảnh bên trong Đoàn Gia Resost Phong Nha

Mặc dù, bôn ba kinh doanh khắp nơi, nhưng Đoàn Xuân Tiến luôn luôn trăn trở về quê hương nơi mảnh đất sinh ra và nuôi mình khôn lớn, là miền quê luôn gặp rủi ro thiên tai, lũ lụt, và đầy nắng gió…Tiến nói: "Một ngày ở Quảng Bình, được làm công việc mình yêu thích, hít thở không khí quê nhà, nghe tiếng chim hót, gà gáy trưa, hơi mát tỏa ra từ những lèn đá, ngắm dòng sông Son và phong cảnh núi rừng như bức tranh họa đồ của miền di sản…, với tôi, cuộc sống như thế là quá đủ …".

PV Hoàng An

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.