Tạp chí Nhân đạo: Trao tặng quà cho học sinh nghèo chuẩn bị bước vào năm học mới

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Sáng ngày 3/8, Văn phòng đại diện Tạp chí Nhân đạo tại Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Câu lạc bộ Thiện nguyện Sức Sống, Cty TNHH TM Lợi Tường, Cty Cổ phần Thang máy Thiên Nam, Cty TNHH Hanacos Việt Nam,…đã tổ chức trao tặng 100 phần quà (200.000đ/suất) là dụng cụ học tập thiết yếu như: ba lô, tập vở, bút máy, lọ mực và bánh kẹo cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Mỹ Hiệp 1, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Tạp chí nhân đạo, CLB Thiện nguyện Sức Sống và các nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học Mỹ Hiệp, cao Lãnh, Đồng Tháp

Mặc dù hoàn cảnh có khác nhau, nhưng tất cả các em đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn, để sau này có một nghề về giúp gia đình mình thoát cảnh đói nghèo. Thế nhưng học lên mỗi lớp, gánh nặng của cha mẹ ngày càng tăng lên bội phần. Chi phí ngày càng nhiều hơn, do vậy mà không ít các em nhà nghèo cùng trang lứa đã thôi học, đi làm giúp đỡ gia đình, bỏ lỡ ước mơ, hi vọng của tuổi học trò. “Con thật sự may mắn, may mắn trước hết là cha mẹ con dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng lo cho chị em con tới trường. Và hôm nay, con rất vui khi được các cô chú từ sài Gòn xuống đây để trao cho chúng con những món quà thật ý nghĩa. Với phần quà này, năm học mới cha mẹ con phần nào đỡ lo tiền mua cặp, tập và viết. Chúng con rất biết ơn và hứa sẽ cố gắng tập tốt để không phụ lòng các cô chú”. Em Huỳnh Hoài Ngọc, học sinh lớp 4/2 xúc động cho biết.

Niềm vui khi nhận được quà của Tạp chí nhân đạo, CLB Thiện nguyện Sức Sống và các nhà tài trợ.

Nhà báo Trần Trung – Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Nhân đạo tại Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Hoạt động trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động từ thiện, nhân đạo thường niên của Tạp chí, góp phần khích lệ, động viên các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, vươn lện trong học tập”.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo tại trường TPTHCS Mỹ Hiệp, Cao Lãnh, Đồng Tháp

 Thay mặt các em học sinh, cán bộ giáo viên, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Hiệp 1 nhấn mạnh:“Với những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè. Qua đây, nhà trường trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động nhân đạo của Tạp chí Nhân đạo, và mong rằng nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm quan tâm trong thời gian tới”.

Đoàn chụp hình lưu niệm với BGH nhà trường tiểu học Mỹ Hiệp 1, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Cùng ngày, Đoàn đến trường THCS Mỹ Hiệp trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo khó khăn, học giỏi. Tổng giá trị của chương tình hơn 40 triệu đồng.

 Lê Duy

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/