"Sớm bảo vệ" vì bản thân và những người thương yêu

An Bình

Ai trong chúng ta cũng được dạy phải sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Mỗi người khi đã trưởng thành hay lập gia đình thì trách nhiệm này càng lớn hơn, "sớm bảo vệ" vì chính bản thân mình và những người thương yêu không phải là chuyện gì xa vời, lớn lao… chỉ đơn giản là biết cách san sẻ rủi ro trong cuộc sống với một bên thứ 2 mà mình tin tưởng.

Giữ ổn định tài chính tương lai

Tiền - tài chính là mối lo của bất cứ ai. Nỗ lực làm việc tạo ra thu nhập đầy đủ có thể nuôi sống bản thân, chăm lo cho con cái, dưỡng già cho cha mẹ, vun đắp cho gia đình đã khó, giữ ổn định cho nguồn thu nhập khi bệnh tật, tai nạn xảy ra càng khó hơn nhiều.

Sớm bảo vệ vì bản thân và những người thương yêu - Ảnh 1.

Có rất nhiều cách quản lý tài chính cá nhân, khá phổ biến là phương pháp quản lý tiền theo nguyên tắc 6 chiếc hũ: Chi tiêu hằng ngày, Tiết kiệm dài hạn, Giáo dục đào tạo, Giải trí, Cho đi và Quỹ tự do tài chính. Lưu ý, nhiều người chưa hiểu rõ ý nghĩa của hũ thứ 6. Tự do tài chính là khi bạn sống cuộc sống mong muốn mà không nhất thiết phải làm việc hay phụ thuộc tài chính vào người khác. Bạn lập kế hoạch để tiền làm việc thay cho bạn, tạo ra con ngỗng "đẻ" trứng vàng, sinh ra nguồn thu nhập thụ động. Tuy nhiên, bắt tiền "đẻ" ra tiền không dễ, bởi việc này đòi hỏi một người có phân tích tài chính, khả năng phán đoán đầu tư sắc bén và một chút "duyên" với thần may mắn.

Mua bảo hiểm cũng là một cách để tự do tài chính, tiết kiệm và kiến tạo một ngân sách khi cần đến, nhưng lại đơn giản nên phù hợp với số đông hơn nhiều. Khi đã có định hướng, dự trù các khoản kinh phí cần thiết, bạn nên bắt tay chọn sản phẩm bảo hiểm càng sớm càng tốt. Ví dụ, bạn dự trù 10 năm sau cho con đi du học, thì cần chuẩn bị ngay từ khi con còn nhỏ. Bạn muốn tuổi già có một tấm lá chắn tài chính vững chắc, hay phòng ngừa rủi ro bệnh tật, hãy sục sạo các website bảo hiểm, nghe lời tư vấn có tâm và chuyên nghiệp, để hành động giữ vững ổn định tài chính hiện tại và tương lai.

"Sớm bảo vệ" với 3 đặc quyền

Có một điều rất thú vị trong việc bảo vệ bản thân và gia đình. Đó là khi bạn càng "sớm bảo vệ" mình bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ thì hiển nhiên bạn sẽ được hưởng 3 đặc quyền nổi trội: Mức phí rẻ hơn, Thời gian bảo vệ dài hơn và Giá trị tích lũy cao hơn theo thời gian.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.