Rộn ràng lễ tốt nghiệp tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Với chương trình đào tạo chuyên sâu, Học Viện Thẩm Mỹ New Gem đã tổ chức lễ tốt nghiệp vào ngày 28/3/2019 cho các học viên thành thạo, đủ điều kiện để trở thành những người thợ làm Nail, make up, Spa, phun xăm chuyên nghiệp.

Lễ tốt nghiệp tưng bừng tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Lễ tốt nghiệp diễn ra long trọng trong sự vui mừng, phấn khởi không chỉ của những học viên đã tham gia các khóa học về nail, make up, spa, phun xăm mà còn của ban lãnh đạo học viện và các thầy cô giảng dạy. Những học viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ có được cho mình những bước đường tương lai tươi sáng và cực kỳ rạng rỡ.

Các học viên đã thực hiện các bài thi để nhận bằng tốt nghiệp tại New Gem

Học viên tham dự lễ tốt nghiệp tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem là một trong những học viện đi đầu mang lại cho rất nhiều người cơ hội làm chủ tương lai của mình. Chúng tôi với các ngành nghề trong thẩm mỹ như Nail, make up, Spa hay phun xăm đã giúp các học viên định hướng được con đường đi cho mình. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để học như học đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề, đến với Học Viện Thẩm Mỹ New Gem, người học sẽ nhanh ra nghề và tự làm chủ bản thân.

Lễ  tốt nghiệp tại học viện Thẩm mỹ New Gem diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi

Ngày 28/3/2019 vừa qua, Học Viện Thẩm Mỹ New Gem đã tổ chức lễ tốt nghiệp vinh danh những học viên đã đủ điều kiện để trở thành những người thợ chuyên nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của Founder & C.E.O Học viện Hoa hậu nhân ái Jolie Thơ Nguyễn.

Lễ tốt nghiệp tại Học viện Thẩm mỹ New Gem có sự góp mặt của Founder & C.E.O Jolie Thơ Nguyễn

Thương hiệu Học Viện Thẩm Mỹ New Gem không chỉ là nơi được các học viên trong và ngoài nước tin tưởng mà hơn thế, các vị khách từ giới văn phòng cho đến doanh nhân, nghệ sỹ, đặc biệt là các khách hàng khó tính chọn lựa.

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem – Nơi trao gửi niềm tin cho bạn cho tôi

Với việc đào tạo chuyên sâu, bài bản và khoa học nhất, Học Viện Thẩm Mỹ New Gem thực sự đã trở thành nơi trao gửi niềm tin của nhiều người. Học Viện Thẩm Mỹ New Gem luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội với mong muốn đào tạo học viên với tay nghề vững chắc để có hành trang tốt nhất vào đời, đồng thời đáp ứng được nhu cầu xã hội đang ngày càng tăng cao về làm đẹp. Đến với New Gem để học nghề, học viên chắc chắn sẽ thành công trên bước đường tương lai của mình.

Học viên tốt nghiệp tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem chụp ảnh cùng Hoa Hậu điện ảnh Đỗ Diệu Hương

New Gem có một đội ngũ giảng viên đào tạo với các chuyên ngành thẩm mỹ truyền thống tốt nhất, chuyên sâu nhất đảm bảo mang đến cho học viên sau tốt nghiệp luôn:

  • Có định hướng về tương lai nghề nghiệp tốt nhất, tự làm chủ bản thân mình, tự đưa được ra các hướng đi để phát triển bản thân và nghề nghiệp tốt nhất sau tốt nghiệp.
  • Đảm bảo với những học viên đã được đào tạo và nhận bằng tốt nghiệp tại New Gem, các bạn chắc chắn sẽ có tay nghề vững chắc nhất để ra ngoài giúp làm đẹp cho đời, cho khách hàng và cho xã hội.
  • Sau tốt nghiệp, nhờ tay nghề vững chắc, nhờ uy tín của thương hiệu Học Viện Thẩm Mỹ New Gem của doanh nhân trẻ Jolie Thơ Nguyễn bạn sẽ có được sự thuận lợi nhất khi xin việc tại một thẩm mỹ viện nào đó hoặc tự mở một thương hiệu của riêng bản thân.

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem luôn cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho học viên trong quá trình học tập, theo nghề để đảm bảo có những định hướng đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem luôn mang đến cơ hội tốt nhất cho những học viên theo học các ngành nghề tại đây

Bạn đang phân vân không biết chọn ngành nghề nào để giúp mình có được bước đường tương lai tốt nhất, đến Học Viện Thẩm Mỹ New Gem để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có được con đường đi đúng đắn nhất. Mọi thông tin cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo:

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Địa Chỉ 1 tại TPHCM:

126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SDT: 0939 878 979

Địa Chỉ 2 tại Tây Ninh

PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

SDT: 02763 811191

Email: newgemhcm@gmail.com

Theo New Gem

An Bình

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

 

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/