Quảng Bình: Hơn 50 doanh nghiệp lữ hành Unesco Hà Nội đến thăm, khảo sát Đoàn Gia Resort Phong Nha

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Chiều ngày 29/5/2020, tại Đoàn Gia Resort Phong Nha, ông Đoàn Xuân Tiến - Chủ tịch tập đoàn đầu tư Đoàn Gia đã tổ chức đón tiếp Đoàn famtrip do Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với CLB Lữ hành Unesco Hanoi đến thăm và khảo sát. Tham dự cùng đoàn famtrip có ông Trương Quốc Hùng - Chủ tịch CLB Lữ hành Unesco Hanoi và hơn 50 doanh nghiệp lữ hành Unesco Hà Nội.

h

Chủ tịch tập đoàn đầu tư Đoàn Gia - Đoàn Xuân Tiến phát biểu tại buổi đón tiếp đoàn

Đón tiếp đoàn có ông Đoàn Xuân Tiến chủ tịch Tập đoàn đầu tư Đoàn Gia và ông Lê Quang Huỳnh - Giám đốc điều hành Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình cùng hơn 50 cán bộ nhân viên. Đoàn Gia Resort là một sản phẩm mới của Tập đoàn Đoàn Gia Tại Quảng Bình. Tọa lạc tại trung tâm Phong Nha, có vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển đến những điểm tham quan du lịch và khám phá hang động. Trong đó, Đoàn Gia Resort được xây dựng với đẳng cấp quốc tế 3 sao với quần thể kiến trúc độc đáo kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Đặc biệt, với thiết kế mang phong cách, tính năng thông minh của những căn nhà bullgalow có thể tích hợp và biến đổi theo thay đổi của khí hậu .

h

Ông Trương Quốc Hùng - Chủ tịch CLB Lữ hành Unesco Hanoi phát biểu mong muốn được hợp tác lâu dài với tập đoàn Đoàn Gia

“Với tình yêu quê hương và khoác cho ngành du lịch tỉnh nhà một áo mới trong ngành du lịch. Đồng thời, là nguồn cảm hứng để Tập đoàn Đoàn Gia tạo nên một kiệt tác giữa lòng di sản. Tại buổi đón đoàn, rất vinh dự được đón tiếp Quý vị đại biểu là Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội và các đơn vị truyền thông báo đài có chuyến đi khảo sát các địa điểm du lịch tại khu vực miền trung với mục đích đưa ngành du lịch nước nhà trở lại mạnh mẽ sau dịch bệnh do COVID – 19 gây ra. Với mong muốn được làm việc, hợp tác và kết nối lâu dài với quý đại biểu, quý công ty và các đơn vị lữ hành trong cả nước với mục đích đưa cộng đồng du lịch phong nha khôi phục trở lại sau khó khăn  đó là mong muốn của chúng tôi và cũng là mông muốn của toàn thể đơn vị du lịch trên địa bàn. Theo đó, BLĐ đơn vị cũng đưa ra những chiến lược cụ thể như đưa ra gói kích cầu trong thời điểm này  về giá phòng đối với các đơn vị lữ hành, áp dụng giảm đến 50% giá phòng để tạo hướng nhằm thu hút thị hiếu của những đơn vị lữ hành và tạo nên sự kích cầu về kết nối. Dịp này, cũng là cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và được kết nối với quý vị là tiền đề cho việc hợp tác trong thời gian sắp tới, phía đơn vị Đoàn Gia rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác từ các quý Công ty lữ hành”. Ông Lê Quang Huỳnh - Giám đốc điều hành Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình chia sẽ.

h

Ông Lê Quang Huỳnh Giám đốc điều hành Đoàn Gia resort Phong Nha Quảng Bình chia sẽ  mong muốn được kết nối lâu dài với các đơn vị lữ hành đến từ Hà Nội.

Tại buổi tiếp, ông Đoàn Xuân Tiến, nhấn mạnh: “Rất vinh dự và vui mừng khi là một trong những địa điểm đón đoàn về tham quan song hành với hoạt động khảo sát các điểm du lịch tại Quảng Bình có lợi thế vị trí địa lý, cùng sự đầu tư quy mô lớn mang tính đột phá và hệ tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Đoàn Gia thực sự sẽ trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng” trong mắt du khách lẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời, hứa hẹn sẽ mang ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Quảng Bình, xác định và khẳng định những dấu ấn mới, định vị hình ảnh, của Phong Nha Kẻ Bàng trên bản đồ du lịch Việt Nam.” 

Cũng dịp này, các thành viên trong đoàn Famtrip đã trao đổi và chia sẻ về công tác quảng bá, xây dựng chương trình lữ hành cùng các nội dung xúc tiến hợp tác và phát triển, để Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Đoàn Gia Resort Phong Nha đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế.

 Một số hình ảnh  về khu Đoàn Gia Resort Phong Nha:

h

h

h

h

h

h

h

h

h

Tác giả bài viết: Trần Phan Hoàng An

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.