Quảng Bình: Gặp mặt Văn nghệ sỹ, cơ quan báo chí năm 2020

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, vào chiều 16/1/2020, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên, nhà báo, văn nghệ sỹ tiêu biểu, lão thành …. Chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Đăng Quang – Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình; Trần Thắng - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy; lãnh đạo tỉnh và một số sở, ban, ngành, cùng gần 200 phóng viên, nhà báo địa phương và thường trú trên địa bàn tỉnh, văn nghệ sỹ.


Đồng chí: Hoàng Đăng Quang – UVTW Đảng- Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND; chủ trì buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Đăng Quang - Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Năm 2019 được đánh giá là năm khó khăn. Tuy nhiên, với sự chủ động dự báo tình hình, kịp thời đưa ra các giải pháp, cùng sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và chính quyền các cấp, các sở, ngành đã triển khai thực hiện hiệu quả. Do vậy, 100% chỉ tiêu kinh tế - xã hội chính của năm 2019 đều vượt kế hoạch đề ra. Đặc biệt, nghành du lịch phát triển ngoạn mục đáng ghi nhận biểu dương, thu ngân sách tỉnh đạt gần 6000 tỷ, là con số cao nhất từ trước đến nay…Qua đó, đóng góp vào kết quả này có phần không nhỏ của đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên, nhà báo địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh. 

Đồng thời, Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao hoạt động, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan báo chí, các cơ quan văn học - nghệ thuật, đội ngũ nhà báo, phóng viên, đã luôn theo sát, phản ánh kịp thời các thông tin, sự kiện diễn ra trên địa bàn tỉnh, tích cực đưa chủ trương, đường lối của Đảng vào cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân. 
 

 Lãnh đạo tỉnh và một số sở, ban, ngành, dự buổi gặp mặt“Để phát huy vai trò của các cơ quan báo chí, cơ quan văn học - nghệ thuật, tỉnh Quảng Bình tiếp tục tăng cường cung cấp thông tin, đẩy mạnh công khai, minh bạch và cởi mở về thông tin, đối thoại nhiều hơn, tạo thuận lợi cho các cơ quan báo chí, văn hóa, văn học – nghệ thuật phát triển" – đồng chí Bí thư tỉnh ủy  nhấn mạnh.

Cũng rại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến, kiến nghị quanh việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động văn học - nghệ thuật; phát động các cuộc thi sáng tác văn học - nghệ thuật phục vụ sự kiện quan trọng của tỉnh; có cơ chế khen thưởng, nâng tầm giá trị giải tại các cuộc thi của tỉnh; việc sử dụng, quảng bá các tác phẩm văn học - nghệ thuật, báo chí...
 

 Đồng chí Lê Khánh Hòa – Chủ tich hội nhà báo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đến đôi ngủ phóng viên, BTV,  nhà báo  trên địa bàn…
 
Dịp này, đồng chí Hoàng Đăng Quang – UVTW Đảng- Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực, có hiệu quả của các cơ quan báo chí, VHNT và toàn thể anh chị em văn nghệ sỹ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong thời gian qua. Cùng với đó, Bí thư tỉnh uỷ cũng mong rằng, đội ngũ văn nghệ sỹ, những người làm báo tỉnh nhà tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thách thức, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao trong hoạt động VHNT, báo chí; thường xuyên rèn luyện, làm tròn trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người nghệ sỹ, người làm báo là phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HÐH quê hương, đất nước. Chúc các cơ quan báo chí, đội ngũ những người làm báo, văn nghệ sỹ, dồi dào sức khỏe, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.
                                                                                           
Hoàng An

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.