Phương Trang đạt “top 10 nhãn hiệu hàng đầu và dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022”

An Bình

Công ty Phương Trang nhận danh hiệu " Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu và Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022 " do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Lễ công bố diễn ra vào sáng 16.07, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện nhận được sự quan tâm và tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương và lãnh đạo của các tổ chức quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí và được Truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1).

Danh hiệu “Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu và Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022” một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Công ty Phương Trang. Bằng sức mạnh nội tại cùng sự cải tiến không ngừng về chất lượng, sản phẩm dịch vụ đã mang lại sự tin dùng của hàng triệu khách hàng, giúp Phương Trang khẳng định năng lực vượt trội trong ngành vận tải hành khách và logistics và tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

6bc4d59d-e3b7-4660-8760-608146393033.jpeg

Công ty cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines, có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách và logistics tại Việt Nam. Công ty sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, với đường lối kinh doanh uy tín và chất lượng, cùng phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Phương Trang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng, được khách hàng và lãnh đạo chính quyền các cấp dành nhiều lời khen và đánh giá cao.

1111.png

Ứng dụng FUTA app – Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đang phát triển

Năm 2021 vừa qua, những khó khăn của dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế đất nước đã tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, FUTA Bus Lines đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành sứ mệnh "Trả ơn đất nước - Đóng góp cộng đồng". Các chuyến xe của sứ mệnh "Trả ơn đất nước - Đóng góp cộng đồng" là nỗ lực của Phương Trang để kết nối giao thông liên tỉnh với TP.HCM, thúc đẩy giao thương, kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào công cuộc khôi phục kinh tế trong bình thường mới và thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ.

2222.jpg

111 chuyến xe 0d đưa bà con TP.HCM về Lâm Đồng giữa đại dịch

Những nỗ lực không ngừng nghỉ góp phần giúp thương hiệu FUTA Bus Lines của Phương Trang nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Thương hiệu số 1 Việt Nam, Top 5 công ty uy tín ngành vận tải và logistics, Top 10 thương hiệu chất lượng châu Á, Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng - thương hiệu cạnh tranh. Trong năm thứ 9 của giải Vô Lăng Vàng do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức vừa qua, với chủ đề "Cung đường bình an, chuyến xe tình nghĩa", Công ty Phương Trang đã nhận nhiều giải thưởng cao như: giải Vô Lăng Vàng, “Văn hóa giao thông” cho tập thể và các cá nhân... Gần đây, Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt - thành viên của Tập đoàn FUTA Group, được nhận Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng vì có những thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo 1thegioi.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn