Nhược điểm của xe Piaggio Liberty 125

An Bình

Liberty là dòng xe ga cao cấp của hãng Piaggio. Piaggio Liberty 125 là chiếc xe ga mang phong cách Ý với ngoại hình cao ráo, thanh thoát nhưng qua quá trình sử dụng dòng xe tay ga này lại lộ rõ nhiều nhược điểm.

 
Xe tay ga Piaggio Liberty 125 Việt lộ rõ nhiều nhược điểm. (Ảnh minh họa)

Xe tay ga Piaggio Liberty 125 Việt lộ rõ nhiều nhược điểm. (Ảnh minh họa)

Liberty là một trong những dòng xe được đón nhận bởi người dùng trong nước. Hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam, dòng xe tay ga này có nhiều phiên bản nâng cấp và cải tiến khác nhau, là dòng xe hạng sang, với thiết kế cùng thương hiệu mà dòng xe này mang lại giúp chủ nhân của nó khẳng định được đẳng cấp riêng. Mỗi phiên bản khác nhau xe máy liberty đều đưa đến cho người Việt những cái nhìn mới về công nghệ, thiết kế,... 

Để tiện lợi hơn cho người dùng Việt hãng sản xuất này đã thiết kế xe với độ cao thấp hơn. Cải tiến này cũng được người dùng Việt quan tâm và đánh giá cao vì có thể giúp họ thoải mái hơn trong vận hành. Nhưng một mẫu xe đến từ châu Âu được nội địa hóa lại có một số vấn đề gây ra sự không hài lòng khá lớn đến từ các khách hàng và  người sử dụng.

Một số lỗi có thể kể đến như: Xe Piaggio Liberty Việt hay bị hụt hơi khi tăng ga; Lỗi vành sau khiến xe Piaggio Liberty Việt phát ra tiếng kêu khó chịu; Lỗi trục biên gây tiếng động khi xe Piaggio Liberty Việt tăng ga; Khi tăng ga xe Piaggio Liberty Việt hay có tiếng rít rít từ phía sau; Lỗi hệ thống truyền động của xe Piaggio Liberty Việt…

Tuy nhiên, Xe máy Liberty Việt Nam so với những phiển bản nhập ngoại không có quá nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Vẫn chinh phục được người việt bằng một thiết kế năng động, thể thao mang đầy phong cách. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Ông Đinh Văn Hiệp
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/