NHỮNG GIẢNG VIÊN TỎA SÁNG NHẤT TẠI CUỘC THI BEST SKILL 2019

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Cuộc thi Best Skill 2019 là sân chơi cho những ai đam mê làm đẹp. Cùng điểm qua những Giảng viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nhé!

Ngày 20/09/2019 vừa qua, cuộc thi Best Skill 2019 – Cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế do Học viện thẩm mỹ New Gem cùng Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB đã diễn ra một cách đầy sôi động với hàng trăm thí sinh đang hoạt động trong các lĩnh vực Make up – Nail – Spa/Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ và những Giảng viên đã cống hiến hết mình trong công cuộc đào tạo ra những nhân tài cho ngành làm đẹp trong và ngoài nước.

Đây là một sân chơi tầm cỡ quốc tế và là cơ hội lớn để tất cả mọi người có thể khẳng định năng lực bản thân cũng như kết nối thêm nhiều mối quan hệ trong nghề. Tham gia cuộc thi, không chỉ học hỏi/cập nhập những xu hướng làm đẹp thẩm mỹ mới nhất mà còn có cơ hội giao lưu với nhiều chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực cũng như được chia sẻ nhiều kinh nghiệm Kinh doanh – Marketing hiệu quả để làm chủ doanh nghiệp sau này.

Ban tổ chức và các khách mời tại cuộc thi Best Skill 2019

(Ông David Trịnh - Ông Rich Nguyễn - Á Vương Phương Kara - Mr. Trí - Ca sĩ Đỗ Quyên -Mr.Ahmad - Hoa hậu Thư Di – MC Phương Loan – Nhà báo Nguyễn Thông – NTK Tom Kara – Hoa Hậu Jolie Thơ Nguyễn – Á Vương Tăng Thiên Thành và Mr Brian Toàn Nguyễn - Giám đốc thương hiệu Milcah...)

Những thí sinh đoạt được giải thưởng cao ở từng lĩnh vực sẽ nhận được Chứng nhận của hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB cũng như Profile cá nhân riêng được PR trên tất cả các đơn vị truyền thông hợp tác cùng chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho những ai đang muốn khẳng định bản thân và bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Cúp chứng nhận dành cho những gương mặt xuất sắc nhất

Gala trao giải cuộc thi Best Skills đã Vinh danh những cái tên xuất sắc nhất trong đội ngũ Giảng viên của Học viện thẩm mỹ New Gem, những người đã có nhiều cống hiến cho ngành thẩm mỹ nước nhà bằng việc đào tạo ra những thế hệ học viên có tay nghề cao và giỏi chuyên môn.

(Ảnh: Thầy Nguyễn Hoàng Sang Giáo viên Make up)

(Ảnh: Cô Võ Thị Anh Thư Giáo viên Nail)

(Ảnh : Cô Tô Hạ Như Sương Giáo viên Spa)

(Ảnh : Cô Đào Lệ Quyên Giáo viên Phun Xăm)

(Ảnh: Thầy Nguyễn Thanh Hoàng Giáo viên Make up)

(Ảnh : Thầy Kim Thanh Giáo viên Make up)

(Ảnh: Cô Lê Thị Thanh Nhân Giáo viên Nail)

(Ảnh: Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương - Đào Lệ Quyên Gv. Phun xăm – Tô Hạ Như Sương Gv. Spa – Nguyễn Thanh Hoàng Gv.Makeup – Nguyễn Hoàng Sang Gv.Makeup – Kim Thanh Gv.Makeup – Lê Thị Thanh Nhân Gv.Nail – Võ Thị Anh Thư Gv.Nail – Hoa Hậu Jolie Thơ Nguyễn)

Cuộc thi Best Skill 2019 đã kết thúc thành công ngoài mong đợi. Hy vọng những gương mặt đạt được những giải thưởng cao quý nhất sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cũng như những cơ hội để phát triển bản thân trong tương lai.

PV

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.