Nguyễn Đức Cường: Xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương Tài năng Doanh nhân Thế giới 2019 tại Thái Lan

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Vượt qua các đối thủ nặng ký một cách ấn tượng, ngôi vị Nam vương Tài năng Doanh nhân Thế giới 2019 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Đức Cường trong đêm chung kết cuộc thi Nam vương Doanh nhân Thế giới 2019 được tổ chức tại Phuket, Thái Lan ngày 23/10 vừa qua.

Chàng trai Nguyễn Đức Cường sinh năm 1994 tại Yên Bái. Anh đã có thời gian du học và kinh doanh tại Đài Loan nhưng chưa thành công. Năm 2018 anh gia nhập Công ty MagicLife Đài Loan. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, anh đã trở thành giám đốc một chuỗi cửa hàng hệ thống trong mô hình kinh doanh liên kết mạng lưới toàn cầu của MagicLife. Là người đồng sáng lập của Asian Team, với bản lĩnh vững vàng và sức trẻ nhiệt huyết, Đức Cường đã nỗ lực phấn đấu rất nhiều để đạt được sự nghiệp hiện tại. Đặc biệt, tháng 8 vừa qua, anh vinh dự giành danh hiệu Nam thần trong cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tại Đài Loan.

Chia sẻ với báo chí sau khi đăng quang, Đức Cường tâm sự: “Tôi vô cùng vui mừng và xúc động với những gì mình đã đạt được. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ và đồng hành của khán giả dành cho mình. Cá nhân tôi hi vọng có thể nỗ lực hết sức quảng bá hình ảnh đất nước, con người và doanh nhân Việt Nam tới bạn bè quốc tế”.

Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, và anh đã giúp đỡ rất nhiều lao động Việt Nam ở nước ngoài thay đổi cuộc sống. Và hiện anh đang xây dựng những kế hoạch nhằm trau dồi, phát triển bản thân và hoàn thành trách nhiệm của một nam vương đối với cộng đồng, xã hội. Trên cương vị mới, Đức Cường tự hứa sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Việt Duy

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.