Người cha nào cũng là "anh hùng" trong mắt con trai của họ!

An Bình

Cuộc sống là những chuỗi ngày người ta tất bận với cơm áo gạo tiền, nhưng có bao giờ, bạn chịu "hãm phanh" cuộc đời mà chậm lại đôi chút để ngắm nhìn thật kĩ đấng sinh thành của mình?

Nghĩ về cha, một người dẫu âm thầm nhưng đã dành cho ta những điều tốt đẹp nhất. Một người đàn ông luôn trầm tư và kiệm lời, nhưng là cả một thế giới an toàn và vững chải cho những trái tim chập chững vào đời.

Cuộc đời mỗi người, ai cũng có cho riêng mình nhưng khát khao, mơ ước. Khi chúng ta chọn cách theo đuổi đam mê mà đạp đổ những cản trở xung quanh, thì cũng có người lại chọn cách hy sinh khát khao cá nhân mà sống vì người khác. Đó là cha.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không phải cha ngốc nghếch hay khờ khạo, mà cha quên đi những lợi ích tầm thường, chỉ nghĩ về bạn. Cả một thời trai trẻ cha đã đổi lấy sự tảo tần, gánh lấy phần khó nhọc. Để rồi năm tháng qua đi, tóc cha lại thêm vài sợi bạc. Tay cha cũng chai sạm, lưng cha cũng oằn hơn. Đôi bàn chân chậm rãi từng bước dài bước ngắn như cuộc đời chìm nổi của chính mình, và rồi bạn lớn khôn.

Hãy một lần bạn ngồi lại bên cha, chẳng cần nói gì, chỉ cần nhìn cha thật kĩ một lần trong đời. Bạn sẽ giật mình vì cha đã thay đổi nhiều đến không còn nhận ra nữa.

Hãy một lần ôm cha thật chặt. Khi đó bạn sẽ thấy mình vừa là chỗ dựa vững chắc của cha, cũng vừa thấy tim mình bé lại như hồi lên ba lên bốn. Hơi ấm từ hai nửa máu mủ yêu thương sẽ cùng chung nhịp đập con tim, ta sẽ thấy lòng mình ấm lại và thầm cảm ơn cha từ tận đáy lòng mình.

Nguồn: Noithattrongtin

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.