NAM VƯƠNG HUY HOÀNG TRƯƠNG VĂN TIỄN MỘT CUNG THỦ DIỆU KỲ

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Nam Vương Huy Hoàng Trương Văn Tiễn một cung thủ diệu kỳ giữa chiến trường doanh nghiệp Việt Nam. Một Trọng Thủy của Âu Lạc cầm trên tay chiếc nỏ thần huyền thoại, rải những mũi tên nhiệm màu vào cuộc sống.

Ông là Tổng Giám Đốc công ty Auto Huy Hoàng kinh doanh và cho thuê những dòng xe từ trung bình cho đến những siêu xe bắn qua du thuyền lẫn phi cơ trong và ngoài nước. Ông mạnh dạn đầu tư luôn dịch vụ xuất nhập khẩu phân phối các dòng điện thoại cao cấp và lấn sân qua lĩnh vực bất động sản đồng thời xây dựng hàng loạt Spa trong nước nhằm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho cộng đồng người Việt Nam nói chung và du khách nước ngoài nói riêng khi đến sinh sống, học tập, làm việc và du lịch tại Việt Nam.

Trong giới doanh nghiệp, ông được xem là một doanh nhân thành đạt, là một ngôi sao tỏa sáng trong giới showbiz nhưng khi tiếp xúc với ông để hiểu thêm về tâm tư nguyện vọng thì cánh nhà báo chúng tôi đã vô cùng ngỡ ngàng và gọi ông là con người của khát vọng. Khát vọng làm giàu cho gia đình dòng tộc, làm giàu cho quê hương xứ sở, làm giàu cho đời sống cộng đồng. Vượt lên tất cả Nam Vương Huy Hoàng luôn cháy bỏng các khát vọng làm giàu thêm lòng nhân ái nơi cộng đồng, ngọn lửa khát vọng ấy cứ hừng hực như dòng dung nham tuôn trào và tỏa lan hơi ấm của tình người.

Thành công tiếp nối thành công, ông hoàng showbiz đã hăng hái đảm nhận những vị trí quan trọng được Đảng và nhân dân giao phó:

- Trưởng ban Nghệ thuật hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh

- Phó chủ tịch hành trình Kết Nối Yêu Thương

- Trưởng ban tổ chức chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ

- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Nam Vương Toàn Cầu

Và gần đây nhất, ông đảm nhận chức vụ Chủ tịch CLB Thơ Việt Nam Quê Hương. Để thực hiện nhiệm vụ động viên mọi lực lượng sáng tác, trình diễn nhiều lĩnh vực nghệ thuật góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động văn hóa của Đảng và Nhà nước.

"Chiếc nỏ thần Âu Lạc" không ngừng bắn liên tiếp nhiều mũi tên vào những mục tiêu khác nhau nhưng điều khiến tôi tâm đắc nhất chính là mũi tên nhắm vào thái dương hệ tình người. Nam Vương Huy Hoàng đã không quản ngại khó khăn, lao tâm khổ tứ đã rất hào phóng và hăng say trong lĩnh vực này. Những chuyến xe từ thiện của ông cứ trải đều trên mọi miền đất nước đem những món quà trao đến tận tay bà con nghèo vùng sâu vùng xa, cùng chung tay với nhiều chính quyền địa phương làm đường, xây cầu và cũng chính từ những việc làm thiết thực đó của ông điều kỳ diệu đã xảy ra. Ông đã tạo nên một hiệu ứng tích cực trong toàn giới doanh nghiệp Việt Nam và kiều bào ở hải ngoại, nhất định quỹ đạo doanh nhân sẽ ngày một đẹp hơn, sẽ lấp lánh đây đó nhiều sắc màu của san sẽ yêu thương.

Đất nước này hoan hỷ và cảm kích biết bao khi xuất hiện những con người có tấm lòng như ông. Thay mặt bà con nghèo những nghệ sĩ lão thành khó khăn và rất rất nhiều những mảnh đời bất hạnh đã được ông đùm bọc chở che xin gửi đến Nam Vương Huy Hoàng lòng tri ân và lời cám ơn chân thành nhất.

Bài và Ảnh: Hồ Pha Lê

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.