N KID Group Tài Trợ Chính Giải Bóng Đá Thiếu Niên, Nhi Đồng – Tranh Cúp TINI Năm 2019

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Sáng ngày 05/06/2019, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc lần 2, tranh cup TINI năm 2019 với sự tài trợ của N KID Group – đơn vị sở hữu thương hiệu tiNiWorld, tiNiStore và tiNiToy. Đây là giải đấu do Trung tâm bóng đá Nam Việt và Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM phối hợp tổ chức.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc lần 2, Tranh cúp TINI năm 2019

TINI CUP Năm 2019 là giải đấu thường niên dành cho các cầu thủ nhí từ 7 tuổi đến 17 tuổi giúp các em rèn luyện phát triển thể chất. Đây không chỉ là sân chơi mà còn là nơi truyền cảm hứng cho các em tham gia các hoạt động vận động lành mạnh, qua đó tìm ra các tài năng bóng đá nước nhà trong tương lai.

Năm nay, giải đấu đã thu hút hơn 100 đội tham dự đến từ 50 tỉnh thành trên toàn quốc: Cà Mau, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh,…sẽ chính thức thi đấu trong hai ngày 03 & 04/08/2019 tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM.

Ông Thomas Joseph. Ngô – Nhà đồng sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc N KID Group. Đại diện nhà tài trợ chính phát biểu tại buổi họp báo

Chia sẻ tại sự kiện, ông Thomas Joseph. Ngô – Nhà đồng sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc N KID Group cho biết: “Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ tài năng bóng đá, và duy trì sân chơi thể chất thường niên đầy ý nghĩa cũng như mang lại thật nhiều niềm vui cho các em thiếu nhi, N KID Group tự hào là nhà tài trợ chính cho giải đấu. Trên hết, tôi hiểu rõ niềm vui và hạnh phúc của tuổi thơ là nền tảng phát triển của trẻ trong tương lai.

Ông Trịnh Đình Dương – Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng toàn quốc lần 2, tranh cúp TINI năm 2019

N KID Group luôn muốn cùng các thế hệ trẻ em Việt trải qua thời gian tuổi thơ đẹp nhất. Điều đó cũng là phương châm kinh doanh của N KID Group, mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh để định hình những ký ức, trải nghiệm tuổi thơ của các con một cách trọn vẹn, và góp phần để  “Thay đổi thế giới qua từng bé một” bắt đầu từ hôm nay.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn nhà tài trợ N KID Group và Các cơ quan thông tấn báo chí; Các đồng chí phóng viên thể thao đã nhiệt tình tuyên truyền cổ vũ cho Giải.

Tin bài & ảnh: An Bình

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp báo:

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.