Mỹ phẩm thiên nhiên BIO – Q và Thảo Dược DVTM Vì Người Việt đồng hành cùng Cộng đồng OBC Candor Chapter

An Bình

Ngày 21/06, hai thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên BIO – Q và Thảo Dược DVTM Vì Người Việt đã đồng hành cùng Ngày hội kết nối giao thương và chuyển giao Ban điều hành Cộng đồng OBC Candor Chapter tại khách sạn STIX, số 174A Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3 TP.HCM.

OBC Đi nhanh hơn - Đi xa hơn.

Cùng với sự phát triển  vững mạnh của OBC Việt Nam, OBC Candor  Chapter tổ chức thành công Ngày hội kết nối giao thương và Chuyển giao Ban điều hành. Chương trình diễn ra với tham dự của 100 khách mời là chủ doanh nghiệp trong và ngoài TP.HCM.

Ban điều hành nhiệm kỳ 3 Chapter OBC Candor HCM.

Với 27 gian hàng trưng bày sản phẩm dịch vụ của các thành viên Chapter và khách mời, mục tiêu nhiệm kỳ thứ 3 của OBC Candor  Chapter là dẫn dắt tổ chức cộng đồng doanh nghiệp phát triển, đem lại lợi ích thực sự cho thành viên, kỳ vọng đạt mục tiêu doanh thu 40 tỷ trong 6 tháng và 70 thành viên. Mỹ phẩm thiên nhiên BIO – QThảo Dược DVTM Vì Người Việt đã đồng hành cùng Cộng đồng OBC Candor Chapter trong sự kiện này.

Tri thức là giá trị cốt lõi mà OBC mang đến cho các doanh nghiệp: Bài đào tạo của TGĐ OBC VN trong buổi giao thương về Câu chuyện thương hiệu.

Thảo Dược DVTM Vì Người Việt

Công ty Cổ phần Sản xuất Thảo dược Dịch vụ Thương mại Vì người Việt (viết tắt là VNV) ra đời ngày 18/7/2021, trụ sở đặt tại số 26 đường Trần Nguyên Hãn, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc là ông Thạch Vũ Ngọc – doanh nhân có hơn 20 năm thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và đội ngũ nhân lực trẻ, tài năng và nhiệt huyết.

Bà Huỳnh Thị Tường Đa - GĐKD Khu vực HCM của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Thảo Dược DVTM - VNV.

Với nguyên liêu được nhập khẩu từ Mỹ được kiểm tra, kiểm định khắt khe, sản phẩm của công ty VNV được sản xuất và đóng gói tại VN bằng công nghệ Anpha Lipids – công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Nhà máy sản xuất độc quyền đặt tại Hải Dương (không gia công cho bất kỳ đơn vị kinh doanh nào).

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Thảo Dược DVTM - VNV tại một sự kiện vinh danh.

Từ tháng 8/2022, doanh nghiệp quyết định chuyển sang giai đoạn 2: xây dựng thương hiệu và phát triển chuỗi cửa hàng thương hiệu độc quyền và siêu thị độc quyền trên toàn quốc.

Bà Huỳnh Thị Tường Đa - Giám đốc kinh doanh Khu vực HCM và Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ông Thạch Vũ Ngọc.

Doanh nghiệp đã đăng ký với Bộ Công thương và 150 sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đạt các chứng nhận của cơ quan hữu quan. Với khoảng 50 sản phẩm giao thương với nước ngoài để đưa vào chuỗi cửa hàng và siêu thị, từ tháng 8/2022 đến nay, doanh nghiệp VNV đã xây dựng hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc. Kết thúc giai đoạn mở cửa hàng và năm 2024, doanh nghiệp chuyển sang giai đoạn nâng cấp chuỗi cửa hàng lên thành siêu thị và tiến hành nhượng quyền kinh doanh.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Thảo dược DVTM - VNV là Nhà Tài Trợ Vàng trong sự kiện của OBC CANDOR HCM.

Mỹ phẩm thiên nhiên BIO – Q

Thành lập năm 2017, thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên BIO-Q của công ty VTCOS có sứ mệnh làm đẹp và mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên lấy lại niềm tin và sự kiêu hãnh cho phụ nữ Việt.

Bà Đoàn Thị Kiều Vân - Founder, CEO Công ty VTCOS - Thương hiệu BIO - Q.

Thấu hiểu sự lo ngại của người tiêu dùng về tình trạng “hàng giả, hàng nháy”, mỹ phẩm VTCOS ra đời với những dòng sản phẩm thiên nhiên về chăm sóc da, chăm sóc tóc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm từ thiên nhiên của thương hiệu BIO-Q trưng bày tại sự kiện.

Mỹ phẩm thiên nhiên BIO-Q là Nhà Tài Trợ Vàng trong sự kiện của OBC CANDOR HCM ngày 21/6/2023.

Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu và phát triển, với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp từ thiên nhiên được đúc kết. VTCOS đang dần khẳng định bản thân và mang lại uy tín, chất lượng cũng như tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm thương hiệu của chúng tôi, VTCOS còn là đối tác sản xuất gia công hàng hóa cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác tại Việt Nam

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm thương hiệ.u của chúng tôi, VTCOS còn là đối tác sản xuất gia công hàng hóa cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác tại Việt Nam, đồng hành đáp ứng nhu cầu cho các spa cũng như các trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn nhỏ trên cả nước. Tất cả các sản phẩm đều được điều chế và sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Công ty VTCOS tự tin cam kết sản phẩm của công ty đạt hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm được Sở Y Tế cấp phép và lưu hành theo đúng quy định.

Theo Ngọc Linh 

Nguồn: https://ceotoancau.vn/my-pham-thien-nhien-bio-q-va-thao-duoc-dvtm-vi-nguoi-viet-dong-hanh-cung-cong-dong-obc-candor-chapter

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.