Mỹ Phẩm Linh Chi Đạt Danh Hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” 05 Năm Liên Tiếp

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Với chủ đề “Số hóa – Chuẩn hóa – Chinh phục thị trường”, Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2019 diễn ra lúc 18g00 ngày 20/2/2019 tại The Adora, số 431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình. Sự kiện quy tụ hơn 600 doanh nhân, đội ngũ các chuyên gia kinh tế, các cấp quản lý, đại diện cấp cao Chính phủ cùng đông đảo giới truyền thông tham dự. Mỹ phẩm  Linh Chi - Thúy Nga tự hào là một trong những đơn vị đón nhận chứng nhận vinh dự này.

Đây là lần thứ 05 liên tiếp Mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga đạt giải thưởng uy tín này. Giải thưởng “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2019” tìm ra 542 doanh nghiệp đạt giải có đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, minh bạch về hoạt động doanh nghiệp và chấp hành tốt các quy định pháp luật về sử dụng người lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, môi trường, trách nhiệm xã hội...

Để có được kết quả này, Cuộc điều tra với 270 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng với 60 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ).

Ngoài ra, cuộc điều tra năm nay đã nâng cấp việc thăm dò online với App chuyên dụng và kết quả thu được gần 4.000 ý kiến trả lời, là người tiêu dùng cả nước, từ các đô thị lớn và cũng có cả các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc (Cao Bằng, Lạng Sơn, Đắk Lắk…). Danh sách đạt giải được kiểm duyệt kỹ càng bởi chính quyền các tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký nhằm chọn lựa các doanh nghiệp xứng đáng nhất được chính thức trao Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng Cao 2019.

Ông Hồ Thanh Nhanh - Giám đốc Mỹ phẩm Linh Chi nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019

Với gần 12 năm hoạt động, Mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga luôn khẳng định vị thế đầu ngành qua 05 năm liên tiếp được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Nhận thức rõ, chất lượng là yếu tố kiên quyết tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ, với mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng toàn quốc.

Sản phẩm Mỹ phẩm Linh Chi - Thúy Nga

Sản phẩm Mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga không chỉ tạo ra những xu hướng làm đẹp tiên phong mà còn thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp mỹ phẩm trên cả nước. Ngoài thị trường trong nước, Mỹ phẩm Linh Chi còn mở rộng xuất khẩu sản phẩm ra các nước trong khu vực.

Ông Hồ Thanh Nhanh - Giám Đốc Mỹ phẩm Mỹ Phẩm Linh Chi tại Lễ Công bố HVNCLC 2019

Các sản phẩm Mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga luôn chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng bởi chất lượng vượt trội cùng những giá trị rất riêng mà chúng tôi mang đến. Mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và vì sự hài lòng của khách hàng.

Trong gần 12 năm hình thành và phát triển, mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga được xem là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và trở thành cái tên mỹ phẩm đi vào tâm trí của người tiêu dùng khi nhắc đến sản phẩm làm đẹp đồng thời Mỹ phẩm Linh Chi – Thúy Nga cũng chiếm lĩnh vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam với thị phần vượt trội so với các thương hiệu cùng ngành. Các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Linh Chi – Thúy Nga luôn chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng bởi sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, bởi chất lượng vượt trội cùng những giá trị rất riêng mà chúng tôi mang đến.​

Mỹ Phẩm Linh Chi – Thúy Nga đã nỗ lực hết sức mình trong suốt thời gian qua và chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn và nhiều năm tiếp theo. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng và nhà phân phối trong thời gian vừa qua. Với mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ bền vững hơn nữa của quý khách hàng, đối tác và nhà phân phối trong thời gian tới.

LINH CHI THÚY NGA - HÀNH TRÌNH 05 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TRONG LÒNG NGƯỜI VIỆT.

An Bình

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

 

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/