Mỹ Phẩm Hoa Việt nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Ngày 12-6-2020, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 cho những thương hiệu mỹ phẩm của công ty.

Là giải thưởng uy tín, do người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao hàng năm. Giải thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng 98.000 người tiêu dùng, trên địa bàn 20 tỉnh thành.

Ông Hồ Văn Tiền Giang - Giám Đốc Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt Vinh dự đón nhận HVNCLC năm 2020

Cuộc khảo sát HVNCLC 2020 được thực hiện từ tháng 10 – 12/2019 trên cả nước, với gần 3.000 doanh nghiệp ở tất cả các nhóm ngành hàng. Trong đó, ngành hàng có tỷ lệ bình chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm.

Theo kết quả khảo sát, các sản phẩm tốt cho sức khỏe với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín, mang nhãn hiệu “HOA VIỆT - VICTORY” luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Cuối cùng, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tìm ra 604 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2020. Trong đó, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 ngành hàng mỹ phẩm.

Các sản phẩm của Mỹ phẩm Hoa Việt đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn với 100% nguồn thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, giá cả hợp lý và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hoa Việt Nâng Niu Nét Đẹp Việt là một trong  đơn vị hoạt động về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020.

Đây chính là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của quá trình nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường những sản phẩm uy tín như: Kem dưỡng trắng ngăn ngừa vết thâm. Kem dưỡng trắng giúp tái tạo da. Kem dưỡng da toàn thân. Kem mụn, trắng da, nám, tàn nhang. Kem trắng da ngọc trai cao cấp, Sửa rửa mặt giúp trắng da, ngừa mụn…

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 cũng chính là sự khẳng định cho vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại thị trường nội địa, là cơ sở vững chắc cho việc xuất khẩu những sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài trong tương lai.

Chất lượng sản phẩm Mỹ phẩm Hoa Việt được khách hàng đón nhận và tin dùng

Tự hào là một doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, Mỹ phẩm Hoa Việt đã, đang và luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu xu thế, đáp ứng tối đa nhu cầu nội địa và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Tác giả bài viết: An Bình

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

 

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/