Muốn có một giấc ngủ thoải máy trên máy bay, nên chọn chỗ thế nào?

An Bình

Vì có thời gian bay khá dài và muốn đảm bảo có giấc ngủ ngon thì nên chọn chỗ ngồi sao cho phù hợp, tránh tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Trên một diễn đàn của những người thích xê dịch, một tài khoản facebook cho biết thời gian tới anh có chuyến du lịch châu Âu. Trước đây, anh đã từng bay chặng nội địa với giờ bay ngắn nên không chú trọng đến việc chọn lựa chỗ ngồi. Nhưng chuyến bay tới châu Âu thì sẽ phải lựa chọn chỗ sao cho phù hợp để có một giác ngủ thoải mái.

 

Ở phía dưới bài viết đã có rất nhiều người chia sẻ kinh nghiệm chọn chỗ. Bạn Xoài Chua dặn: "Đừng bao giờ chọn vị trí ngồi trước hàng ghế thoát hiểm, hàng ghế đó không ngã ra phía sau được, bất tiện lắm. Ngồi gần đuôi máy bay thì nhiều người qua lại rất phiền!".

Hải Việt bình luận: "Muốn có giấc ngủ thoải mái thì nên ngồi ở ghế cạnh cửa sổ, phía bên trái máy bay, gần khu vực trung tâm khoang. Khi buồn ngủ, bạn có thể tựa đầu vào cửa sổ để thay đổi tư thế ngủ. Mà ngồi cạnh cửa sổ còn được ngắm mây đẹp lắm!".

 

Louis Nguyễn bày tỏ: "Cá nhân tôi lại thích ngồi ngay cửa thoát hiểm ở giữa máy bay. Ở đó có chỗ để chân khá thoải mái mà các hàng ghế khác không bị ảnh hưởng. À đương nhiên, hàng ghế đó những người chân dài như tôi lại thích. Hihi!".

Pink Chicken viết: "Hãy chọn hàng ghế gần phía trước khoang máy bay. Bạn sẽ tránh được tiếng ồn từ động cơ máy bay, yên tĩnh, dễ ngủ hơn ấy!".

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.