(Ngaymoi24h.vn) - Sáng nay tôi lội mưa ra chợ, vác theo cái ô mà gió quật cho bay cả ô, nghĩ bụng thời tiết như thế này chắc thực phẩm giá cả cũng tăng như mọi lần đây.
Nhân đọc bài của bạn Bánh Cốm trên mạng xã hội người tiêu dùng có bài đại ý nói về giá cả rau muống không tăng dù mưa bão, không biết bạn đi chợ nào chứ dưới khu vực Thanh Trì nhà tôi giá cả có chút tăng nhẹ.
Cụ thể, bình thường rau muống 5 nghìn đồng/ 1 mớ nay lên 7 nghìn đồng, trứng cút bình thường 6 nghìn đồng/ 10 quả nay lên 7 nghìn đồng. Ngoài ra tôi hỏi thêm một số thực phẩm mà tôi hay mua cũng lên giá nhè nhẹ.
Dù sao cũng chấp nhận được trong thời tiết mưa to gió lớn như thế này. Nhìn thấy người bán hàng mặc áo mưa bị quất vào mặt cũng thấy thương.
Có chợ nào tăng giá nhẹ như khu chợ nhà tôi không?
Nguồn: Thực tế
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.
- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng: 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.