Mẹ Jang - Người luôn đồng hành cùng chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh trên mọi chặng đường

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Dường như không có câu từ nào trong bảng chữ cái có thể diễn tả hết về mẹ. Mẹ là một điều gì đó rất thiêng liêng mà mỗi con người chúng ta không thể nào lý giải hết. Thật hạnh phúc khi chính Vân Anh được sự quan tâm, che chở của 2 người mẹ tuyệt vời nhất.

Một người là phụ mẫu của Vân Anh đó là bà Lê Kim Cúc còn một người luôn đồng hành với Vân Anh trên mọi chặng đường đó là Tiến sĩ Jang Mi Jong, người mà Vân Anh vẫn quen gọi là mẹ Jang.

Tiến sĩ Jang Mi Jong tham dự chương trình gặp gỡ khách hàng và ra mắt sản phẩm Dova

Không quản đường xá xa xôi, mẹ Jang sẵn sàng vượt hơn 3000 nghìn cây số để có mặt tham dự Chương trình gặp gỡ khách hàng và ra mắt sản phẩm Dova được diễn ra vào chiều 21/07 vừa qua.

Mẹ Jang - Tiến sĩ Jang Mi Jong hiện tại là Viện trưởng viện nghiên cứu Jay, giám đốc nhà máy mỹ phẩm Jay. Là đối tác Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng Dova Group tạo ra những sản phẩm làm đẹp có 1 không 2. 

Mẹ Jang luôn luôn đồng hành cùng chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh. Hồi tháng 6, Vân Anh có chuyến tham quan nhà máy mỹ phẩm Dova Group bên Hàn Quốc và ký kết hợp đồng, theo dự kiến tháng 10 nhà máy chính thức khai trương đi vào hoạt động. Tại đất nước Kim Chi xinh đẹp, Vân Anh đã được mẹ Jang dẫn đi chơi, dẫn đi ăn, dẫn đi mua sắm, dẫn đi xông hơi. Mẹ luôn luôn bên Vân Anh, quan tâm chăm sóc Vân Anh. Trước khi về Việt Nam, mẹ Jang tặng Vân Anh một món quà vô cùng ý nghĩa đó chính là HanBok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Mẹ Jang cùng Vân Anh trong chuyến công tác tại Hàn Quốc

Rất vui vì tháng 6 vừa qua, mẹ Jang cùng đoàn đối tác Hàn Quốc có chuyến tham quan văn phòng làm việc Dova Group tại Hà Nội. Và đã triển khai thành công cuộc họp xúc tiến thương mại và kế hoạch khánh thành nhà máy Dova tại Hàn Quốc. Mẹ Jang rất thích Việt Nam bởi khí hậu mát mẻ, con người luôn niềm nở, tươi cười.


Bà Jang Mi Jong (áo xanh ở giữa) trong chuyến tham quan văn phòng Dova

Mẹ Jang cũng chính là đại diện Dova Cosmetics trực thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova đồng hành, tài trợ chính cho chương trình Miss Grand Korea diễn ra tại Hàn Quốc.

Là vị khách quý trong sự kiện đặc biệt này, mẹ Jang chia sẻ: “Tất cả những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Dova tại Hàn Quốc đều được chính Tiến sĩ Jang nghiên cứu. Lấy mục tiêu giúp người phụ nữ có một sắc đẹp tuyệt vời và an toàn đối với sức khỏe làm điểm nhấn. Hy vọng Dova Group sẽ mang lại những sản phẩm giá trị dành cho người tiêu dùng”.

Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh chúc mừng sinh nhật mẹ Jang 

Trong Chương trình gặp gỡ khách hàng và ra mắt sản phẩm Dova cũng chính là ngày sinh nhật mẹ Jang. Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh dành tặng điều bất ngờ đến mẹ Jang, cùng mẹ thổi nến cắt bánh sinh nhật mừng tuổi thứ 52. Dành tặng mẹ những món quà tuyệt vời nhất.

Mẹ Jang không chỉ là người đồng hành cùng Vân Anh, cùng Dova Group mà còn là người bạn để Vân Anh tâm sự mỗi ngày, là người luôn lắng nghe Vân Anh thở than: “Hôm nay con đứng sân khấu mỏi chân lắm để mẹ xoa chân cho mỗi đêm, hôm nay con nhớ mẹ lắm để mẹ bay qua hát ru con ngủ, hôm nay con muốn tạo ra những sản phẩm làm đẹp giúp chị em phụ nữ ngày càng xinh hơn để mẹ sẵn sàng giúp con gái thực hiện được giấc mơ này…..”.

Theo: Dova.com.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.