Master Hồng Sen (giám khảo quyền lực Best Skill 2022) – Làm đẹp với tôn chỉ “Đẹp mãi với thời gian”

An Bình

Mỗi bước tiến trong sự nghiệp là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Master Hồng Sen. Vừa qua, cô được BTC Best Skill 2022 mời đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình tầm cỡ quốc tế này.

Master Hồng Sen (giám khảo quyền lực Best Skill 2022) – Làm đẹp với tôn chỉ “Đẹp mãi với thời gian”

Làm đẹp với tôn chỉ đẹp mãi với thời gian, Master Hồng Sen luôn nỗ lực hết mình sáng tạo nên các công nghệ làm đẹp tốt nhất. Đức tính quý lại thêm sự nhiệt huyết luôn cho đi để cùng phát triển, nữ Master được nhiều người mến mộ, học hỏi.

Được biết, tại chương trình Best Skill 2022 hợp tác tổ chức giữa Việt Nam và Hàn Quốc vừa qua, nữ Master Hồng Sen đã tham gia đánh giá và chia sẻ nhiều kỹ thuật chăm sóc da ấn tượng cho các thí sinh tham dự. Kỹ thuật làm đẹp vượt trội với kết quả cải thiện làn da nhanh chóng lấy lại nhan sắc tuổi đôi mươi cho khách hàng. Đó chính là bí quyết tạo nên thành công của nữ Master trong những năm qua.

Master Hồng Sen luôn sẵn sàng học hỏi để tích lũy thêm kiến thức, thêm kinh nghiệm. Cô mong muốn có thể làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng, chia sẻ kiến thức cho hàng nghìn học viên bằng nền tảng chuyên môn sâu rộng nhất. Với phương châm chấm thi phải thật công tâm, đề cao sự sáng tạo và mang tính ứng dụng cao vào khách hàng. Là người từng trải, cô truyền lại kinh nghiệm cho các bạn thí sinh là phải luyện tập thật nhiều, chuẩn bị kỹ càng và làm những gì thuộc về ưu điểm nổi trội nhất của mình.

Trong thời gian sắp tới, Master Hồng Sen sẽ tiếp tục học hỏi và trau dồi những cái đẹp mới lạ nhất về chia sẻ và truyền đạt với các bạn học viên, các khách hàng. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn những dự định của cô sẽ đạt được thành công.

Theo Ngoisaonganhlamdep.net

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.