Lễ Trao Tặng Xe Đạp Của Phó Thủ Tướng Thường Trực Trương Hòa Bình Cho Học Sinh Vượt Khó

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Sáng ngày 02/01/2020 tại số 138B Lê Lợi P4 quận Gò vấp. Ban liên lạc truyền thống quân tình nguyện liên trung đoàn bộ đội biên phòng  giúp bạn Campuchia tổ chức trương trình lễ trao tặng xe đạp của Phó Thủ Tướng thường trực Trương Hòa Bình cho các cháu học sinh là con cháu của các cựu chiến binh Bộ Đội Biên Phòng Quân tình nguyện giúp bạn campuchia.

Ông Phan Xuân Nghĩa Trưởng ban liên lạc quân tình nguyện liên trung đoàn phát biểu

Đến dự có ông Hoàng trọng Hoài phó ban liên lạc truyền thống bộ đội biên phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn văn triệu phó chủ tịch thường trực hộ hữu nghị Việt Nam – Campuchia. Ông Nguyễn Đức Khiêm nguyên cục phó cục trinh sát bộ đội biên phòng, nguyên  phái đoàn Un Tắc tại Campuchia ,  Đồng chí Nguyễn Phước  Tân  nguyên trung đoàn trưởng trung đoàn 2 , cùng các ban ngành, đoàn thể, các hội viên , các cháu và thân nhân gia đình của các cháu đến nhận xe cũng có mặt.

Ông Hoàng Trọng Hoài trao tặng xe cho các cháu

Đồng chí Phan Xuân Nghĩa trưởng ban liên lạc truyền thống quân tình nguyện liên trung đoàn bộ đội biên phòng giúp bạn Campuchia phát biểu ôn lại truyền thống của lực lượng quân tình nguyện bộ đội biên phòng Việt nam nói chung, quân tình nguyện liên trung đoàn nói riêng trong những năm tháng  chiến đấu gian khổ hy sinh giúp đất nước bạn Campuchia hồi sinh khỏi chế độ diệt chủng, mang lại hòa bình tự do cho nhân dân campuchia.

Ông Phan Xuân Nghĩa trưởng ban liên lạc quân tình nguyện tặng xe đạp cho các cháu

Ông Hoàng Trọng hoài phó ban liên lạc bộ đội biên phòng tại thành phố hồ Chí Minh phát biểu và trao tặng xe đạp cho các cháu.

 Thay mặt cho các cháu được vinh dự nhận những món quà phần thưởng cao quý của Phó Thủ Tướng Thường trực Trương Hòa Bình tặng, cháu Phùng Võ Hoàng Thông là học sinh lớp 6 con của cố Phùng Anh Tuấn E 10 bộ đội biên phòng nhận xe phát biểu cảm tưởng. Cháu rất xúc động được vinh dự nhận món quà ý nghĩa của phó Thủ Tướng thường trực  Trương Hòa Bình mà ban liên lạc truyền thống bộ đội biên phòng tại thành phố Hồ chí Minh và ban liên lạc truyền thống liên trung đoàn bộ đội biên phòng giúp ban Campuchia trao tặng, phần thưởng lớn lao này thể hiện sự quan tâm của các ông, các chú các bác,  chúng cháu thấy tự hào và vinh dự vô cùng, cháu thay mặt cho các bạn được nhận xe hôm nay xin hứa với các ông, các bác, các chú và trước linh hồn của ba Phùng Anh tuấn kính yêu của cháu:

Ông Nguyễn văn triệu Phó chủ tịch thường trực Hội hữu nghị VN - CPC trao tặng xe cho các cháu

Ra sức học tập rèn luyện đạo đức, xứng đáng là một người con ngoan trò giỏi, sau này trưởng thành sẽ đóng góp và xây dựng quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Cháu Phùng Võ Hoàng Thông Phát biểu cảm tưởng

Các cháu nhận xe đạp của phó thủ tướng Trương Hòa Bình tặng

Các cháu nhận xe đạp chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và ban liên lạc

                                                                                                                                                       Vũ Đình Chiến

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.