LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC XÃ - TĨNH HÀ TĨNH MỞ RỘNG

An Bình

Như vậy là sau hơn một tháng tranh tài của 26 đội bóng của tĩnh Hà Tĩnh, vào chiều ngày 11/11 đã diễn ra hai trận cuối cùng của giải đấu và và lễ bế mạc đã diễn ra một cách thật tốt đẹp.

Trước đó là trận tranh giải 3 của hai đội T. T Đức Thọ - Thạch Tượng đây là hai đội bị thua trong trận bán kết. Trong khi Thạch Tượng để thua Cẩm Quan ở bán kết 1, trong khi T. T Đức Thọ cũng dừng chân ở bán kết 2 khi để thua T. T Cẩm Xuyên. Trận tranh giải 3 là cuộc tái hợp khi hai đội cùng chung bảng D và cũng như vòng bảng thì một lần nữa phần thắng một lần nữa thuộc về đội tân vô địch cúp đất Thạch.

Trận chung kết hai đội T. T Cẩm Xuyên và Cẩm Quan đưa khán giả có mặt ở sân bóng Depo được chứng kiến một trận đấu  mãn nhãn đúng với tính chất của một trận chung kết và một lần nữa Cẩm Quan cho thấy sự già rơ của mình và đây cũng là lần thứ hai trong năm hai đội đối đầu với nhau nhưng cũng là lần thứ hai T. T Cẩm Xuyên lại ca bài ca "lỡ hẹn" khi để thua đối thủ với tỉ số (2-1)

Lễ bế mạc diễn ra trong không khí đầm ấm thân thương trước sự chứng kiến của rất đông khán giả đó là thành quả cống hiến không biết mệt mỏi của một tập thể trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, các danh hiệu cá Nhân lần lượt được trao cho thủ môn Hoàng Long của T. T Cẩm Xuyên với những pha cứu thua xuất thần góp công lớn trong thành tích của toàn đội, danh hiệu vua phá lưới được trao cho Đặng Tuấn Vũ ngoại binh của Cẩm Quan với 16 bàn thắng. Giải miss đẹp nhất được trao cho miss của Mỹ Lộc-Can Lộc.

Trong khi đó, danh hiệu tập thể lần lượt là Thạch Hội đội phong cách, Thạch Tượng giải ba, T. T Cẩm Xuyên á quân của giải đấu và tân vương Cúp Long Kim là Cẩm Quan.

Giải đấu khép lại với bao cảm xúc nhưng dường như đó là sự hòa hợp của nét đẹp của con người Hà Tĩnh hẹn gặp lại vào năm sau giải đấu hứa hẹn sẽ có những trận Cầu đĩnh cao.

Theo PV (ngaymoi24h.vn)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h - Cẩm nang Ngày Mới
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: ANEW GOLD MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn