Lễ Bàn Giao Nhà “Nghĩa Tình Đồng Đội”

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Để chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ chí Minh 19/05/1890 – 19/05/2020 và chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 15/05/2020 Ban Liên Lạc Truyền Thống Bộ Đội Biên Phòng (BĐBP)  tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Liên Lạc Truyền Thống BĐBP tỉnh Bình Thuận, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Thuận cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa Tình Đồng Đội” cho gia đình anh Nguyễn Tấn Đẩu nhập ngũ 1975 và phục viên 1981  nguyên là chiến sĩ  đồn biên phòng 706, là hội viên của Ban Liên Lạc Truyền Thống BĐBP tỉnh Bình Thuận.

Đại Tá Bùi Văn Nông Chủ Nhiệm Chính Trị BĐBP tỉnh Bình Thuận tặng quà cho gia đình

Nguồn kinh phí 50 triệu do Ban Liên Lạc Truyền Thống BĐBP tại TP Hồ Chí Minh vận động nhà tài trợ và  gia đình anh em hỗ trợ, đến nay công trình đã hoàn thành với tổng chí phí gần 190 triệu đồng, căn nhà thoáng mát khang trang sạch đẹp  diện tích hơn 52 mét vuông tại địa chỉ khu phố 2 phường Hưng Long thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Đến dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Thiếu Tướng Trương Văn Thanh nguyên Phó Tư Lệnh BĐBP, trưởng Ban Liên Lạc Truyền Thống BĐBP tại TP Hồ Chí Minh.

Đại Tá Đinh Thế Tỳ nguyên Phó Tham Mưu Trưởng BĐBP. Phó Ban Liên Lạc Truyền Thống BĐBP tại TP Hồ Chí Minh.

Đại Tá Trần Minh Bảy nguyên Chỉ Huy Trưởng BĐBP tỉnh Bình Thuận, Trưởng Ban Liên Lạc  Truyền Thống BĐBP tỉnh Bình Thuận.

Đại tá Bùi Văn Nông Chủ Nhiệm Chính Trị Bộ Chỉ Huy BĐBP tỉnh Bình Thuận

Bà Nguyễn Thị Bích Thảo Bí Thư Đảng Ủy phường Hưng Long.

Ông Lê Mạnh Hùng phó chủ tịch CCB thành phố Phan Thiết,

Bà Phí Thị Hoan Cơ sở  đồ gỗ cao cấp Đặt Thành thành phố Phan Thiết

Cùng các đoàn thể ban ngành trong phường , nhà hảo tâm đến dự và trao quà cho gia đình anh Nguyễn Tấn Đẩu.

Ban liên lạc truyền thống BĐBP tại TP HCM chụp hình giao lưu cùng địa phương và các nhà hảo tâm

Đồng chí Thiếu Tướng Trương văn Thanh nguyên Phó Tư Lệnh, Trưởng Ban Liên Lạc Truyền thống BĐBP tại TP HCM phát biểu cảm ơn và  nói lên những việc làm rất ý nghĩa nhân văn của sự chung tay cùng chia sẻ của các nhà hảo tâm và mọi người, của những người đồng chí, đồng đội đã một thời cùng nhau khoác trên vai màu áo lính, như người đồng chí Nguyễn Tấn Đẩu một hoàn cảnh rất đặc biệt khó khăn.

Cũng trong buổi lễ bàn giao nhà “Nghĩa Tình Đồng Đội” đồng chí Đại tá Bùi Văn Nông Chủ Nhiệm Chính Trị BĐBP tỉnh Bình Thuận phát biểu cảm ơn Ban Liên Lạc BĐBP  tại TP HCM các nhà tài trợ, các mạnh thường quân , các nhà hảo tâm đã  giúp đỡ và hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn tấn Đẩu có được ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay, cảm ơn toàn thể các ban ngành đoàn thể của địa phương đã đến dự và tặng quà. Mong rằng sau khi có được căn nhà mới, gia đình anh Đẩu sẽ vui khỏe hạnh phúc và làm ăn phát đạt.

Toàn cảnh buổi bàn giao nhà

Đáp lại những công lao đóng góp, sự quan tâm chia sẻ giúp đỡ của Ban Liên Lạc BĐBP tại TP HCM , lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Thuận cùng các nhà hảo tâm và chính quyền địa phương , gia đình và anh Nguyễn Tấn Đẩu xúc động cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để củng cố kinh tế gia đình ngày một phát triển, gia đình vui khỏe hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành chúc sức khỏe đến mọi người.

Theo Đình Chiến – Đức Hiến

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.