Lan Toả Yêu Thương

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Trước những tác động của tình hình đại dịch Covid - 19 trên nhiều lĩnh vực đời sống – kinh tế, những người có hoàn cảnh khó khăn như: người vô gia cư, bán vé số, khuyết tật, khiếm thị, lao động thời vụ bị ngưng không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh thường nhật “cơm áo gạo tiền” càng đè nặng trên vai.

Ni sư Tiến sĩ Thích nữ Hương Nhũ - Giảng sư Ban Hoằng Pháp Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Thiên Quang, Dĩ An, Bình Dương trao tặng tiền mặt và quà cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid - 19

Cùng với các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, Ni sư Tiến sĩ Thích nữ Hương Nhũ - Giảng sư Ban Hoằng Pháp Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại Tp Hồ Chí Mình, Trụ trì chùa Thiên Quang, Dĩ An, Bình Dương đã tổ chức tặng 600 phần quà và tiền mặt đến tận tay cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 tại TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương và tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (300 phần quà/tỉnh). Quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì gói, sữa, nước tương ... và tiền mặt nhằm góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người yếu thế vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Với tổng trị giá 240 triệu đồng.

Ni sư Tiến sĩ Thích nữ Hương Nhũ - Trụ trì chùa Thiên Quang, Dĩ An, Bình Dương tặng quà và tiền mặt cho nguời nghèo và trẻ em bị ảnh hưởng dịch Covid - 19

Ngoài ra, Ni sư Hương Nhũ đã ủng hộ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn như tặng 3 máy lọc nước ngọt cho chùa Bửu An, huyện Châu Thành và chùa Pháp Tam, Tp Bến Tre, tỉnh Bến Tre và chùa Thiên An, Gò Công Đông, Tiền Giang với tổng trị giá 180 triệu đồng. Song song bên cạnh đó, Ni sư còn tặng 2000 khối nước ngọt cho bà con xã Tân Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, trị giá 60 triệu đồng.

Những phần quà trao tặng cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid -19

Với lan tỏa tinh thần trách nhiệm “Chia sẻ yêu thương - cùng nhau vượt qua đại dịch” cũng như hạn hán - xâm nhập mặn tại ĐBSCL, trong những ngày qua, Ni sư Hương Nhũ - Trụ trì chùa Thiên Quang, Bình Dương đã hỗ trợ tổng cộng tiền và vật chất 480 triệu đồng.

Tặng quà và tiền mặt cho người nghèo, người mù do bị ảnh hưởng dịch Covid -19

Việc làm của Ni sư Hương Nhũ rất đáng được trân trọng, mang tính nhân văn sâu sắc, hoạt động thiện nguyện đó đã và đang lan tỏa yêu thương rộng khắp trong cộng đồng của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm hướng đến cùng giúp đỡ cho người nghèo, nhóm người yếu thế. Những người khuyết tật cũng đón nhận được nhiều sự giúp đỡ, sẻ chia yêu thương, cùng cả nước đi qua đại dịch.

Tác giả bài viết: Tuệ Minh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.