Làm ngay đậu phụ hầm cay trứ danh của Hàn Quốc

Món đậu phụ hầm cay rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày thời tiết se lạnh, cách làm lại vô cùng đơn giản, đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê cho mà xem.

Nguyên liệu sẽ quyết định hương vị của món ăn. Nên lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, an toàn.

*Phần rau củ

- 2 miếng đậu phụ trắng

- 1 cây boa rô

- 1/4 củ hành tây

- 3 miếng nấm hương

- 1 trái ớt xanh

*Phần nước sốt

- 2 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc

- 1 muỗng canh sốt ớt Hàn Quốc

- 3 muỗng canh nước tương

- 1 muỗng canh siro ngô hoặc thay thế bằng 1/2 muỗng canh đường

- 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ

- 1 chén nước

- 2 muỗng canh dầu mè

Cách làm:

- Bước 1: Đậu phụ mua về cắt miếng vừa ăn. Baro, ớt cắt xéo. Nấm và hành tây bạn cắt nhỏ.

 

- Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu của phần nước sốt trừ dầu mè vào bát, trộn đều.

 

- Bước 3: Xếp hành tây vào dưới đáy nồi sau đó nhẹ nhàng xếp đậu phụ lên trên rồi đổ phần nước sốt vào. Đun sôi hỗn hợp ở lửa vừa trong khoảng 5 phút.

 

- Bước 4: Cuối cùng, thêm phần rau củ đã cắt còn lại vào, rưới dầu mè lên. Tiếp tục đun sôi hỗn hợp thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

 

Băng Tâm (dịch). Nguồn: koreanbapsang

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Giấy phép thiết lập Trang TTĐTTH số 05/GP-STTTT do Sở TT&TT TP.HCM cấp ngày 30/05/2019
- Trưởng Ban Biên tập: Nhà báo Trần Trung
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn

- Vận hành bởi Công ty TNHH Anew Gold
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99
Email: info@ngaymoi24h.vn
- Ghi rõ nguồn "Ngaymoi24h.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

- Phát triển bởi: Cổng Việt Limited