Khuyến mãi ngày 11/5: Trại hè tiếng Anh sôi động dành cho bé

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) -Những trại hè ý nghĩa vừa rèn luyện sức khỏe, khả năng phản xạ vừa nâng cao trình độ tiếng Anh đã sẵn sàng chào đón các bé với những ưu đãi đặc biệt.

Nhiều trại hè ý nghĩa dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên sẽ được các trung tâm tiếng Anh đồng loạt tổ chức. Tới với khóa học này, các em nhỏ không chỉ được các thầy cô giảng dạy kiến thức về môn học, đây còn là sân chơi hữu ích, phát triển trí thông minh cũng như tăng khả năng phản xạ của con trẻ. Ngoài ra, mức học phí cũng như ưu đãi rất hấp dẫn. 

Điển hình như tại trung tâm tiếng Anh Việt- Mỹ (VUS), khi phụ huynh đăng ký lớp tiếng Anh khóa mùa cho con em mình trước ngày 20/5 sẽ được giảm 25% tiền học phí. Trại hè lần này, các bé sẽ được học tiếng Anh qua những câu chuyện tiếng Anh đầy màu sắc, ý nghĩa. 

Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, phát triển tư duy, kích thích khả năng sáng tạo dưới sự giảng dạy của 100% là giáo viên người nước ngoài.

Vừa học vừa chơi với trại hè tiếng Anh đầy bổ ích cho các bé. Ảnh: Vus.edu.vn.

Vừa học vừa chơi với trại hè tiếng Anh đầy bổ ích cho các bé. Ảnh: Vus.edu.vn.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình khóa học tiếng Anh từ trung tâm tiếng Anh Apollo. Tại khóa học hè này, các bé không chỉ được học những kiến thức tiếng Anh bằng hành trình khám phá thiên nhiên. Bé sẽ có một kì nghỉ hè với trải nghiệm thực tế: tiếng Anh thông thạo; kỹ năng vượt trội và vui hè thỏa thích.

Ngoài ra, khi đăng ký sớm các bé sẽ nhận được bộ quà tặng hấp dẫn. Bộ quà tặng gồm những đồ thám hiểm đầy đủ: ba lô, bình nước, mũ thám hiểm, túi ngủ và áo thun.

Khám phá thiên nhiên đầy thú vị với khóa học tiếng Anh trong mùa hè này tại trung tâm tiếng Anh Apollo. Ảnh:  Learning.apollo.edu.vn.

Khám phá thiên nhiên đầy thú vị với khóa học tiếng Anh trong mùa hè này tại trung tâm tiếng Anh Apollo. Ảnh:  Learning.apollo.edu.vn.

Nguồn: tổng hợp

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.