Không chỉ Vietnam Airlines mới cung cấp dịch vụ wifi trên máy bay, mà có 5 hãng khác còn miễn phí

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Mới đây có thông tin Vietnam Airlines sẽ có dịch vụ wifi kết nối Internet thông qua vệ tinh Inmarsat trên máy bay với mức phí 8-10 USD/hành khách/chuyến bay. Nhưng mọi người có biết có 5 hãng hàng không khác còn cung cấp wifi miễn phí không ?

Mấy hôm trước có đọc được tin du khách có thể sử dụng wifi trên máy bay của Vietnam Airlines, nhưng phí có vẻ hơi đắt, nên em đã thử tìm hiểu về việc này thì mới biết được đâu chỉ Vietnam Airlines mới có dịch vụ này, mà có tận 5 hãng hàng không khác cung cấp dịch vụ wifi trong chuyến bay và còn hoàn toàn miễn phí nhé. 

Theo bài báo đưa tin thì ai đi các chuyến bay tại Châu Âu thì lưu ý hãng Norwegian Airlines nhé, hãng này có kết nối băng thông tốc độ cao miễn phí cho toàn bộ các chuyến bay. Dịch vụ này được cung cấp trên tất cả máy bay Boeing 737-800 của hãng.

 

Bên cạnh đó còn có hãng JetBlue cũng trang bị cho tất cả máy bay Airbus 321 và hầu hết máy bay Airbus 320 của hãng kết nối WiFi. Nhưng việc truy cập miễn phí có nhiều giới hạn về kết nối. Nên để có thể sử dụng một cách thoải mái nhất, mọi người cần mua gói trả phí đấy.

Và nếu ai đi transit qua Hong Kong để đi Anh, mọi người cũng có thể lựa chọn hãng Hongkong Airlines, hãng này cung cấp WiFi miễn phí cho tất cả máy bay Airbus A330-220 vận hành tuyến từ London đi Hong Kong. Dù vậy, tốc độ kết nối miễn phí có thể không quá cao.

 

Air China cũng mang đến cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của hãng kết nối WiFi miễn phí trên những chuyến bay. Điều tiếc là mọi người sẽ không thể sử dụng kết nối này với smartphone mà chỉ có thể dùng laptop hoặc máy tính bảng thôi.

 

Đối với những chuyến bay nội địa Thái Lan, hãng hàng không Nok Air cũng cung cấp WiFi miễn phí, tuy nhiên mô hình dịch vụ này mới chỉ được áp dụng trên đúng hai máy bay của hãng.

Trên đây là 5 hãng máy bay cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trên máy bay, nếu ai đi du lịch hay công tác mà muốn truy cập Internet để đỡ buồn chán hay để làm việc trong quá trình bay thì thử tham khảo những thông tin em vừa chia sẻ nhé. 

An Bình (TH)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.