Khai trương trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Việt Úc - The 1 Beauty World Academy

An Bình

Sáng ngày 16/10 tại 2 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10 đã diễn ra lễ khai trương trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Việt Úc - The 1 Beauty World Academy. Đây là một bước tiến quan trọng và đáng tự hào trong hành trình xây dựng một môi trường học tập và phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam

1 Beauty World Academy không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường thúc đẩy sự phát triển toàn diện của con người. Mục tiêu của The 1 Beauty World Academy là tạo ra những chuyên gia thẩm mỹ có tầm nhìn quốc tế, có khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường toàn cầu và làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa. The 1 Beauty World Academy i tự hào mang đến cho học viên cơ hội học tập theo chuẩn quốc tế và trải nghiệm văn hóa học tập tiên tiến từ Australia.

Bà Thanh Nhàn phát biểu tại buổi lễ

Bà Thanh Nhàn - Tổng giám đốc điều hành The 1 Beauty World Academy chia sẻ: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp làm đẹp, nơi cái đẹp không chỉ đơn thuần là một xu hướng mà còn là một nghệ thuật, sự tự động của mỗi cá nhân. Chúng tôi tập trung vào công việc mang đến cho học viên những kiến ​​thức, kỹ năng và sự đổi mới cần thiết để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Với tầm nhìn sẽ dẫn đầu về đào tạo học viên theo giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp Việt Nam và nước ngoài. 1 Beauty World Academy luôn hướng dẫn mục tiêu xây dựng một cộng đồng học thuật và sáng tạo, nơi mọi người đều có cơ hội phát triển tài năng và theo đuổi đam mê của mình.

Theo Thanh Hoài

Nguồn: https://ceotoancau.vn/khai-truong-truong-dao-tao-tham-my-quoc-te-viet-uc-the-1-beauty-world-academy

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.