Khai trương Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

An Bình

(Ngaymoi24h) - Ngày 18.3, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) tổ chức lễ khai trương Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu cùng với nhiều chuyên khoa và dịch vụ y tế tại bệnh viện.

ffb93d72-d17b-4449-b3a8-b09a976029fc.jpeg

Các vị đại biểu khách mời tham dự buổi lễ. 

Theo TS.BS Phạm Văn Dũng – Giám đốc bệnh viện phát biểu, Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu sẽ triển khai nhiều dịch vụ chuyên môn kỹ thuật khác nhau để người bệnh có sự lựa chọn phù hợp.
Cụ thể, các dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu, khám với chuyên gia, nhắc hẹn tái khám và khám bệnh ngoài giờ. Về nội khoa, bệnh viện mở phòng tư vấn, điều trị nội và ngoại trú các bệnh lý tim mạch, hô hấp, nội tiết…, tầm sóat các bệnh lý tim mạch bằng các thiết bị máy móc thăm dò hệ thống mạch máu. Lĩnh vực ngoại khoa sẽ thực hiện phẫu thuật trong ngày và bệnh nhân được chọn bác sĩ theo yêu cầu. Dự kiến, khoa sẽ tiếp nhận khám cho 800 – 1.000 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày.

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai hiện có 37 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Trong những năm qua, bệnh viện đã thực hiện được nhiều kỹ thuật cao, hiện đại như phẫu thuật tim hở, nội soi tim, mổ các khối u phổi, u thành ngực… Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển chuyên môn của bệnh viện và tạo uy tín đối với người bệnh.
“Khi đưa vào hoạt động khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu cũng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Ngoài việc phục vụ người bênh, thì lãnh đạo cũng mong muốn sẽ cải thiện được đời sống, nâng cao thu nhập cho nhân viên y tế, hạn chế tình trạng bác sĩ, điều dưỡng nghỉ việc do thu nhập chưa cao” - TS.BS Dũng cho biết thêm.

Nguồn: 1thegioi.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn