iPhone 8 được rao bán giá rẻ, cẩn thận mua trúng hàng lởm

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Những chiếc iPhone 8 với vẻ ngoài đẹp long lanh đang được nhiều Fanpage rao bán với giá chỉ hơn 3 triệu đồng.

Thời gian gần đây, một số Fanpage hay website thường đăng tải các thông tin tri ân khách hàng, giảm giá iPhone 8 chỉ còn giá hơn 3 triệu đồng. Những bài đăng này thu hút rất nhiều người theo dõi và hỏi mua. 

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn thận trước các tin khuyến mãi này vì trên thị trường, iPhone 8 hàng quốc tế đang được các cửa hàng điện thoại bán với giá 8 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Thế nên, việc chiếc iPhone 8 được rao với giá hơn 3 triệu là một điều đáng nghi ngờ mà người tiêu dùng nên lưu ý.

 

Trên các diễn đàn, nhiều thành viên có kinh nghiệm cho rằng có thể những chiếc iPhone này đã được dựng lại, thay main, thay màn hình... thậm chí hàng chợ trời trôi nổi...

Không chỉ vậy, các Fanpage này thường không có địa chỉ mà khách hàng chỉ đặt hàng online và máy được giao đến tận nhà. Thế nên, nếu có vấn đề gì xảy ra thì khách hàng sẽ không biết đem máy bảo hành ở đâu.

Lời khuyên chân thành dành cho mọi người là không nên mua điện thoại qua các website, Fanpage không có địa chỉ rõ ràng. Nếu muốn mua, hãy tìm các cửa hàng uy tín hoặc mua và kiểm tra máy tận nơi để tránh bị lừa đảo.

Hòa An (TH)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.